Sở hữu ngay các vật phẩm sưu tầm dành cho fan cuồng God of War

Nhằm kỷ niệm 2 năm ra mắt tựa game God of War, người hâm mộ có thể đặt mua 3 vật phẩm sưu tầm mới toanh, bao gồm một bức tượng bán thân của Kratos

Vào ngày 20 tháng 4 năm 2018, God of War chính thức ra mắt trên toàn cầu và được tán dương không ngớt lời. Không chỉ được xem là một sự đổi mới thành công cho seri, mà nó còn được xem là một trong những tựa game độc quyền hay nhất của thế hệ PS4. Nhiều người đang ăn mừng kỉ niệm 2 năm ra mắt game, và nay họ lại càng có thêm nhiều cách ăn mừng hơn nữa (Dĩ nhiên là sẽ tốn tiền hơn). Ba vật phẩm dành cho dân sưu tầm vừa được mở cho đặt trước ngay từ hôm nay, và là những thứ thực sự hấp dẫn cho những ai yêu thích God of War. Chúng bao gồm một bức tượng bán thân của Kratos, một quyển sách bìa cứng God of War: Lore and Legends, và hai nhân vật Kratos với Atreus với phiên bản ... vịt cao su.

Sở hữu ngay các vật phẩm sưu tầm dành cho fan cuồng God of War

Bức tượng bán thân nói trên mang kích thước người thật, và là một sự tái hiện hoàn chỉnh Kratos từ các tập tin của game. Những chi tiết được làm hoàn toàn thủ công, và chỉ sản xuất tối đa 500 tượng mà thôi. Dĩ nhiên mức giá cũng không hề đơn giản: 799,99 đô-la kèm theo thuế và khoản đặt cọc 80 đô không hoàn lại. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, người hâm mộ có thể mua quyển sách God of War: Lore and Legends, tái hiện lại hành trình của Atreus trong game, bao gồm lời mở đầu của đội ngũ God of War, các chi tiết về hành trình của hai cha con, bao gồm thêm cốt truyện mở rộng, chi tiết nhân vật, hồ sơ quái vật, ... với "thiệt hại" chỉ khoảng 35 đô-la. Các vật phẩm này được bán bởi những cửa hàng riêng biệt, với tượng Kratos bán thông qua trang Gaming Headssách Lore and Legends bán thông qua trang Dark Horsevà hai "chú vịt" Kratos với Atreus bán thông qua Geek Store.

Sở hữu ngay các vật phẩm sưu tầm dành cho fan cuồng God of War 2

Cuối cùng, có lẽ vật phẩm "nhẹ tiền" nhất trong bộ ba vật phẩm này chính là những phiên bản vịt của Kratos và Atreus. Chúng có tầm giá khoảng 13 đô-la, và dĩ nhiên số tiền đó không làm hai "chú vịt" này mất đi phần dễ thương. Phần miêu tả vật phẩm thậm chí còn đi kèm câu nói của Kratos, hay trong trường hợp này là của "vịt Kratos", "We must quack better". Nhìn chung, có rất nhiều cách để ăn mừng kỷ niệm game God of War. Sở hữu những vật phẩm nói trên là một cách, hi vọng cho màn hé lộ God of War 2 cũng là một cách, và dĩ nhiên không gì bằng mở chiếc máy PS4 của mình lên, tiếp tục đắm chìm trong thế giới God of War lần nữa khi mà mọi người vẫn đang phải thực hiện giãn cách xã hội giữa mùa dịch COVID-19 này.

Sở hữu ngay các vật phẩm sưu tầm dành cho fan cuồng God of War 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang