Spoiler chính thức Kingdom 640 - Cuộc trò chuyện tại Nghiệp Thành

Thông tin về Spoiler Kingdom tập 640 về tình hình diễn ra tại Nghiệp Thành sau khi vấn đề lớn nhất đã được giải quyết xong đó chính là cơn đói của binh lính.

Tóm Tắt tập Kingdom 639

Trong tập trước thì vấn đề về quân lương đã hoàn toàn được giải quyết khi lương thực được tiếp tế theo đường Thủy đến từ Tề quốc và số quân lương này đủ cho Tần chống cự gần nửa năm tại Nghiệp Thành. 

Theo đó, Lý Mục hiện đang bị giam trong tù và khẩn cầu Quách Khai hãy báo tin để tạo sức ép chống lại quân chinh phạt mới của Tần đến chiếm Liệt Vĩ nhằm thông đường từ Liệt Vĩ về Nghiệp Thành khiến cho đất nước Triệu mất hẵn 1 phần lãnh thổ rộng lớn. Nhưng Quách Khai sẽ không bao giờ truyền tin này đi.

Trong khi đó, Đặng đang dẫn binh tấn công Liệt Vĩ và đối đầu trực tiếp với Hổ Triếp.

Spoiler Kingdom tập 640

Tin tức Tần chiếm được Nghiệp Thành chấn động toàn cõi Trung Hoa.

Tại Sở

Oa Lân không thể tin được là Nghiệp đã rơi vào tay Tần. Bà khẳng định là cuộc xâm lược này sẽ thất bại vì điều này vì chỉ cần quân của Hàm Đan được xuất chinh thì chắc chắn quân Triệu sẽ chiến thắng. Và bà nhận ra là Vua Triệu là 1 tên ngu ngốc và ngày càng  thán phục Vương Tiễn vì đã chiếm được Nghiệp từ tay của Lý Mục.

Triệu hiện nay đã trong tình trạng vô cùng nguy cấp khi mà để mất Nghiệp vào tay Tần nhưng bà cũng nói rằng Hàm Đan sẽ biết cách xử lý như thế nào nhất là kẻ địch lại là Lý Mục.

Tại Liệt Vĩ

Quân Triệu nhận được tin rằng Quân của Đằng đang tới và quân sĩ không biết được liệu rằng có thể chặn được quân Tần không và Hỗ Triếp khẳng định là chugn1 ta hoàn toàn có thể.

Vấn đề đáng sợ nhất là lực lượng quân Tần từ Nghiệp bọc hậu thì lúc này chúng ta mới thực sự nguy cấp nhưng Hỗ Triếp tin rằng Lý Mục sẽ hiểu tình huống và tin tưởng vào chúng ta cho tới khi viện quân của Lý Mục đến hổ trợ kịp thời. Thuấn Thủy Thụ cảm thán phải chi mà quân lính của Hàm Đan được huy động. Hỗ Triếp nói rằng sẽ không phải xảy ra cớ sự như vậy nếu như họ được huy động ngay từ đầu và vua Triệu là 1 gã đáng khinh bỉ. Lý Mục là người duy nhất và ông có thể tin tưởng.

Tại Nghiệp

Tín đang ngủ và nằm mơ thấy Hội vì bảo vệ Tín khỏi nhát chém của Bằng Noãn mà chết. Thì cậu liền bật dậy, Hội nói rằng có lẽ vì cô đã chia sẻ mạng sống của mình với Tín và cậu rất bực vì kỹ thuận điên khùng mà cô đã sử dụng để cứu mình nhưng Hội bảo tất cả đều xứng đáng và không đáng kể. Tín ôm Hội vào trong người thì đúng lúc Uyên vào và nhìn thấy 1 khung cách rất xấu hổ. Nhưng Uyên nhanh chóng báo tin về việc Á Quang đã tỉnh giấc trong khi đó Tín tưởng rằng ông đã chết vì bị tấng công rất dữ dội trong trận chiến vừa rồi. 

Tín nghe thấy tiếng động ồn ào ở ngoài nên cậu liền ra ngoài xem có chuyện gì. Á Quang đã trở nên khỏe hơn và quyết định dẫn quân đi về Liệt Vĩ.

Tại Liệt Vĩ

Quân Triệu nhận được tin là đội quân gần 20.000 binh mã đang thẳng tiến về Liệt Vĩ từ Nghiệp. Thuấn Thủy Thụ có thêm tin tức gì mới về đội quân của Mã Nam Tử hay không. Tin tức kế tiếp là Lý Mục đã bị tống giam theo lệnh của nhà vua và lên lịch sẽ bị xử trảm. Thuấn Thủy Thụ điên cuồng và xé bức thư và la lớn thư vua ngu xuẩn. Hỗ Triếp nói rằng chúng ta cần phải rút lui. Kế hoạch cần nhất bây giờ là quay trở về Hàm Đan cùng với toàn bộ binh lính. sau đó chúng ta cần phải cứu cho bằng được Lý Mục vì nếu thiếu hắn ta thì quân đội Triều sẽ không còn là gì cả. Không rõ là Thủy Thụ hay Hỗ Triếp nhưng có người đã nói kể cả khi phải giết tên vua đó. Quân Tần nhận được tin quân Triệu đã rút khỏi Liệt Vĩ.

Toàn Trung Hoa

Quân Triệu đã rời khỏi Liệt Vĩ. Đặng đã chiếm được Liệt Vĩ mà chỉ xảy ra 1 giao tranh nhỏ. Vương Tiễn và Đặng đã kết nối được Liệt Vĩ và Nghiệp trở thành 1 kết nối hình tam giác. 1 tháng sau, Quân Tần rời khỏi đó sau khi đã hoàn toàn các công đoạn di dân và lập nên pháp luật tại đó. Tín gại lại Bích Huynh sau 69 ngày đóng quân tại Nghiệp.

Spoiler chính thức Kingdom 640 - Cuộc trò chuyện tại Nghiệp Thành

Thời gian ra mắt Kingdom tập 640 sẽ là vào ngày 23 tháng 4 nhưng có thể sẽ có Raw sớm vào ngày 21 tháng 4 hoặc 22 tháng 4.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang