Hugh Jackman và Ryan Reynolds lại hứa đình chiến ... trong một ngày duy nhất

Sau khi Hugh Jackman tiết lộ lý do bắt đầu "mối thù truyền kiếp" giữa anh và Ryan Reynolds, hai ngôi sao đã quyết định bỏ qua chuyện đó trong một ngày để gây quỹ cho những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Hugh Jackman Ryan Reynolds gặp nhau lần đầu trên phim trường X-Men Origins: Wolverine, khi đó Reynolds vào vai Wade Wilson/Deadpool lần đầu tiên nhưng đã phải chấp nhận một hướng xây dựng nhân vật kém cỏi. "Mối thù" giữa Reynolds với Jackman bắt đầu từ đó, mà gần như nguyên do là vì ... vợ cũ của Reynolds, Scarlett JohanssonTrong nhiều năm qua, Reynolds và Jackman đã không ngừng troll nhau trên Internet, cho dù đó là trong lần kỉ niệm của Jackman với vợ mình, hay Once Upon a Deadpool của Reynolds. Reynolds không ít lần còn nhắc đến nhân vật Wolverine của Jackman trong hai phần phim Deadpool riêng của mình. Mới tháng 3 vừa qua, Jackman đã kỷ niệm 3 năm ngày ra mắt bộ phim Logan, đánh dấu lần hóa thân cuối cùng của anh trong vai Wolverine, và Reynolds cũng không thể cưỡng lại việc trêu chọc "kẻ thù" của mình bằng một dòng Tweet hài hước.

Hugh Jackman và Ryan Reynolds lại hứa đình chiến ... trong một ngày duy nhất

Reynolds từ lâu đã không ngừng kêu gọi Jackman xuất hiện trong một bộ phim Deadpool với vai Wolverine, nhưng Jackman cho đến nay vẫn "cự tuyệt" anh. Gần đây nhất, Jackman bị phát hiện đang mặc đồ của nhãn hiệu Aviation Gin, công ty sản xuất rượu của ... Reynolds. Cả hai cứ liên tục cà khịa nhau, và người hâm mộ cảm thấy không gì hào hứng bằng việc ... ngồi xem. Nay, cả Jackman và Reynolds đều chấp nhận bỏ qua "mối thù truyền kiếp" này vì một nguyên do tốt đẹp. Trong một đoạn video đăng trên Twitter của Jackman, cả hai công bố mối quan hệ giữa họ với All In Challenge, có mục tiêu là chiêu mộ các ngôi sao giúp gây quỹ cho những ai cần thực phẩm giữa đại dịch Corona hiện nay. Mọi người có cơ hội quyên góp tiền và tham gia vào một đợt rút thăm trúng thưởng để giành lấy cơ hội cùng Jackman và Reynolds ... đứng bán tại một quầy bán nước chanh trẻ em.

Thật sự khó biết được phần nào trong đoạn video nói trên hấp dẫn hơn: Lịch sử gia đình (chế), sự tranh cãi về việc nó được gọi là một trang web hay một URL (Đường link), hay những cú "đâm chọt" lẫn nhau về sở thích đồ uống của mỗi người. Nhưng điều tuyệt vời nhất chắn chắn là mục tiêu của đoạn video. Reynolds đã quyên góp 1 triệu đô-la cho ngân hàng thực phẩm cùng với vợ mình là Blake Lively, và dĩ nhiên anh cũng không bỏ qua cơ hội trêu chọc Jackman với công bố đó. Vậy nên nếu ai muốn có cơ hội bán nước chanh cùng Jackman và Reynolds, họ chỉ cần quyên góp tiền cho All In Challenge. Trong thời điểm mà mọi người đang nỗ lực tìm kiếm sự tích cực, thật tuyệt khi nhìn thấy điều gì đó vừa mang đến nụ cười cho người xem vừa chứng kiến các ngôi sao làm điều tốt đẹp. Chỉ hi vọng rằng "mối thù" này sẽ không biến mất quá lâu.

Hugh Jackman và Ryan Reynolds lại hứa đình chiến ... trong một ngày duy nhất 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang