Dự Đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 204 - phần truyện mới sẽ bị Delay đến ngày 7 tháng 5

Vì tuần sau là tuần nghỉ lễ nên Kimetsu No Yaiba tập 204 sẽ delay đến ngày 7 tháng 5 mới có Spoiler mới nhất

Xem Thêm: Spoiler Kimetsu No Yaiba tập 204 - Cuộc họp trụ cột cuối cùng

Vì trong tuần sau là thời gian nghỉ lễ thường niên của bên Nhật nên Kimetsu No Yaiba sẽ bị dời trễ xuống 1 tuần tức là ngày 7 tháng 5 chúng ta mới có Spoiler mới của tập 204.

Dự đoán Spoiler Kimetsu No Yaiba  tập 204

Câu chuyện kì này đã được tác giả đẩy về  kết thúc hoàn toàn khi mà Tanjirou sau cuộc chiến đấu về tinh thần trong cơ thể của mình và hoàn toàn thoát khỏi sự ràng buộc với tế bào quỷ của Muzan thì cậu cũng đã trở thành người vậy nên trong tập 204 này chúng ta sẽ có các chi tiết về tình hình của quân đoàn diệt quỷ sau cuộc chiến đầy cam go này.

Trong Kimetsu No Yaiba tập 204, có thể tất cả sẽ quay về tổng hành dinh và cùng chia sẻ niềm vui này.  Đây có thể là 1 chương trị thương và giải quyết hết các vấn đề còn tồn tại như con tàu tình yêu giữa Tanjiro và Kanao.

Demon Slayer

Dù cho đây là 1 kết thúc đẹp nhưng bạn đọc cùng nên nhớ là tất cả nhưng ai còn sống mà đã có xuất hiện ấn đều sẽ phải chết trẻ.

Demon Slayer

Vẫn chưa biết liệu rằng tác giả có ý định bẻ lái nào không nhưng theo tình huống truyện như lúc này thì việc bẻ lái hoàn toàn bất khả thi.

Theo 1 số thông tin đồn đoán thì  tập 204 có lẽ sẽ là tập cuối cùng của Series Kimetsu No Yaiba và nhiều tin đồn cho việc sẽ có phần truyện mới kế tiếp Kimetsu no Yaiba với sự xuất hiện của các con quỷ còn mạnh hơn cả Muzan.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang