Gây bất ngờ bằng cách khoả thân trước mặt bạn tình trở thành xu hướng mới trên TikTok

Từ khoá "coronavirus" khiến chúng ta phải chán nản. Và để giải trí trong thời gian cách ly, một xu hướng mới trên TikTok #NakedChallenge khiến người xem phải nực cười.

Ở giữa thời gian cách ly coronavirus, hàng triệu người bị mắc kẹt trong nhà của họ và hầu hết các quốc gia đưa ra chính sách bắt buộc để ngăn chặn sự lây lan của virus chết người. Đối với một số người, làm việc tại nhà có thể khiến họ bận rộn cả ngày, nhưng có một số người phải làm mọi cách để giết thời gian.

Gây bất ngờ bằng cách khoả thân trước mặt bạn tình trở thành xu hướng mới trên TikTok

Có lẽ, một số người đã thực sự chán khi cách ly ở nhà trong một khoảng thời gian dài, và một người dùng TikTok nào đó đã tạo nên một thử thách mới có tên #NakedChallenge, từ đó nó đã trở thành xu hướng trên mạng xã hội lớn này.  

Về cơ bản, người thử thách này sẽ cố gắng khiến nửa kia của mình phải ngạc nhiên khi thấy bạn tình của mình khỏa thân và khiến họ phải bất ngờ. Tất nhiên, họ sẽ quay lại phản ứng của nửa kia của mình khi thấy họ khoả thân và đó là chính điều gây cười nhất.

Trong đoạn clip sẽ có cảnh những người đàn ông đang chơi game phải “đứng hình mất 5s” khi bất ngờ nhìn thấy bạn tình của mình khoả thân, và điều thú vị nhất là phản ứng của họ thậm chí họ còn ngã ra sàn.

Không giống như nhiều thách thức nguy hiểm và khó khăn được tìm thấy trên TikTok, từ đó gây ấn tượng với nhiều người trẻ trên mạng xã hội.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang