Há hốc mồm với cuộc chiến giữa Đấng Yasuo và Zyra được thể hiện theo phong cách Kimetsu no Yaiba

Sự sáng tạo của cộng đồng LMHT được nâng lên một tầm cao mới với trận chiến giữa Yasuo và Zyra được thể hiện qua phong cách Kimetsu no Yaiba cực hài hước

Kimetsu no Yaiba hiện đang là một bộ shounen manga được cộng đồnh Nhật Bản cũng như toàn thế giới vô cùng yêu thích bởi những tình tiết vô cùng gây cấn trong cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Tanjiro lên đường diệt quỷ để có thể tìm được thuốc giải giúp cho cô em gái Nezuko đã hóa quỷ có thể trở lại thành người.

Há hốc mồm với cuộc chiến giữa Đấng Yasuo và Zyra được thể hiện theo phong cách Kimetsu no Yaiba

Sự thành công của Kimetsu no Yaiba cũng không thể không nhắc đến phiên bản Anime của Kimetsu no Yaiba khi mà những trận chiến của bộ truyện này được đẩy lên một tầm cao hoàn toàn mới, tất cả cũng nhờ vào công của Ufotable, nhà sản xuất đã có công trong việc biến bộ Manga này trở thành một hiện tượng toàn cầu trong năm 2019 vừa qua.

Đáng chú ý nhất chính là cuộc chiến giữa Tanjiro và Hạ Huyền Ngũ Rui khi mà hiệu ứng hình ảnh được thực hiện một cách vô cùng công phu và hoành tráng nhất, để lại rất nhiều những ấn tượng khó phan trong lòng người hâm mộ.

Và mới vừa qua thì trận chiến này đã được tái hiện lại một lần nữa và được kết hợp với một trong những tựa game nổi tiếng nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, đó chính là Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể thì trang Youtube 흉폭한 포로 Violent Poro vào ngày 25/04 đã đăng tải một đoạn video với hiệu ứng và hoạt cảnh được lấy từ trận chiến giữa Tanjiro và Hạ Huyền Ngũ Rui, nhưng cuộc chiến lại là giữa....Đấng Yasuo và Zyra.

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn đăng tải thì video này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều những lời ngợi khen từ cộng đồng LMHT lẫn Kimetsu no Yaiba trên toàn thế giới khi có thể tái hiện được một cuộc chiến đầy căng thẳng giữa Yasuo (KDA 0/3/0) đang cố gắng chống chọi với Zyra ở phía bên kia chiến tuyến với sự giúp đỡ của Yuumi (trong vai Nezuko).

Tuy nhiên dù có tung toàn bộ chiêu cuối vào Zyra thì kết cục của Yasuo vẫn là để thua toàn bộ trận đấu đó mà không thể làm gì được. Video này cũng phản ảnh lại một vấn nạn đó là có quá nhiều người yêu thích vị tướng Yasuo và cố gắng chơi vị tướng này ở bất kì trận đấu nào, kết quả là khiến cho đông đội của mình thua một cách tức tưởi.

Qua video này cũng có thể thấy được rằng sự sáng tạo của cộng đồng LMHT vẫn là vô hạn và những sản phẩm cực chất lượng như thế này vẫn xuất hiện vô cùng thường xuyên mới thấy được LMHT được yêu mến như thế nào.

Link kênh Youtube của 흉폭한 포로 Violent Poro để có thể xem nhiều sản phẩm chất lượng và cực kì hài hước.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang