Tìm hiểu về Kukoshibo - Con quỷ mạnh nhất trong Thập Nhị Nguyệt Quỷ của Kimetsu no Yaiba

Thượng Huyền Nhất Kukoshibo có một sức mạnh gần như toàn diện mà không có bất kì kiếm sĩ nào có thể so sánh được

Thượng Huyền Nhất Kukoshibo là con quỷ mạnh nhất trong Thập Nhị Nguyệt Quỷ và tất nhiên sức mạnh của con quỷ này không phải là hão danh. Ngoài sức mạnh của một con quỷ ra thì Thượng Huyền Nhất còn nổi tiếng bởi kinh nghiệm chiến đấu mà thế hệ diệt quỷ hiện tại không ai có thể so sánh được.

Kimetsu no Yaiba: Những điều chưa biết về sức mạnh của Kokushibo – con quỷ mạnh nhất trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt - Ảnh 1.

Kokushibo trên trang màu chương 168

Trước khi trở thành quỷ thì Thượng Huyền Nhất là kiếm sĩ của một dòng họ võ sĩ danh giá, đã từng thức tỉnh được Ấn, sử dụng Hơi thở của Mặt Trăng và từng là người sát cánh với kiếm sĩ Huyền thoại Yoriichi - người sử dụng Hơi thở Khởi Nguyên. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về sức mạnh khổng lồ từng khiến cho các Trụ cột gặp rất nhiều khó khăn để đối đầu nhé.

1. Ấn Quỷ

Từ khi được hé lộ cho đến hiện tại thì Ấn và Ấn Quỷ có nhiều điểm tương đồng với nhau và được thể hiện cho trạng thái tăng cường sức mạnh của một nhân vật nào đó. Một khi một con quỷ hiện Ấn lên cũng đồng nghĩa với việc sức mạnh của nó trở nên cường đại hơn rất nhiều. Còn khi một kiếm sĩ kích hoạt được Ấn thì họ cũng đã vượt ngoài giới hạn của bản thân.

Kimetsu no Yaiba: Những điều chưa biết về sức mạnh của Kokushibo – con quỷ mạnh nhất trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt - Ảnh 2.

Nếu so sánh hồi ức khi còn là người của Kukoshibo thì chúng ta cũng thấy dấu ấn đó so với hiện tại không có nhiều thay đổi, chỉ là khi hóa thành Quỷ thì nó trở nên khác đi về mặt bản chất mà thôi.

2. Kiếm

Có thể thấy thanh kiếm mà Kukoshibo sử dụng chính là một phần cơ thể của hắn với hình dạng là một thanh kiếm đen mọc đầy mắt. Cũng bởi lý do này mà dù bị chặt đứt thì thanh kiếm cũng có thể mọc lại một cách nhanh chóng. Dù đây chỉ là giả thuyết nhưng cũng có khả năng trước khi hóa thành quỷ thì Nhật Luân Kiếm cũng có màu đen.

Kimetsu no Yaiba: Những điều chưa biết về sức mạnh của Kokushibo – con quỷ mạnh nhất trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt - Ảnh 3.

3. Hơi thở của Mặt Trăng

Michikatsu khi còn là kiếm sĩ diệt quỷ đã sử dụng Hơi thở của Mặt Trăng để chiến đấu và sau khi hóa thành quỷ thì hắn cũng sử dụng Hơi thở này. Hiện tại vẫn chưa biết được liệu Hơi thở của Mặt Trăng có bao nhiêu thức nhưng trong trận chiến với các Trụ cột thì Kukoshibo đã sử dụng đến 16 thức. Thậm chí những Trụ cột còn tự hỏi luệ không biết kiếm pháp của hắn có bao nhiêu chiêu thức nữa cơ.

Kimetsu no Yaiba: Những điều chưa biết về sức mạnh của Kokushibo – con quỷ mạnh nhất trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt - Ảnh 4.

4. Huyết Quỷ Thuật

Mỗi con quỷ đều có một Huyết Quỷ Thuật riêng của mình và có lẽ Kukoshibo cũng như thế, tuy nhiên người hâm mộ thắc mắc liệu Huyết Quỷ Thuật của Kukoshibo là gì? Trong khi chiến đấu với các Trụ cột thì Kukoshibo dường như không sử dụng Huyết Quỷ Thuật,nhưng thực tế thì hắn ta đã đưa Huyết Quỷ Thuật vào trong những chiêu thức của mình đấy.

Để nói về vấn đề này thì chúng ta sẽ đề cập đến trận đấu giữa Tân Thượng Lục Kaigaku và Zenitsu, nếu để ý kỹ thì sẽ có một chi tiết khá thú vị, đó là Kaigaku sử dụng 5 thức của Hơi thở Sấm Sét để đấu với Zenitsu nhưng lại không gọi tên Huyết Quỷ Thuật trước mỗi đòn đánh. Tuy nhiên hắn đã truyền thêm sức mạnh của Quỷ vào bên trong từng chiêu thức của mình và tạo ra một phiên bản Hơi thở Sấm Sét của Quỷ.

Kimetsu no Yaiba: Những điều chưa biết về sức mạnh của Kokushibo – con quỷ mạnh nhất trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt - Ảnh 5.

Kaigaku hòa trộn Huyết Kỹ vào kiếm pháp Hơi thở Sấm Sét

Điều này cũng tương tự với Kukoshibo khi thanh kiếm mà hắn sỡ hữu được tạo ra từ chính máu thịt của bản thân. Vì vậy Hơi thở của Mặt Trăng hiện tại tại chính là sự kết hợp giữa Hơi thở và sức mạnh của Quỷ. Theo đó thì từng nhát chém hình lưỡi liềm không còn là kiếm khí như hơi thở bình thường nữa mà đó là những lưỡi đao hình lưỡi liềm với kích cỡ thay đổi liên tục.

Kimetsu no Yaiba: Những điều chưa biết về sức mạnh của Kokushibo – con quỷ mạnh nhất trong Thập Nhị Quỷ Nguyệt - Ảnh 6.

Những lưỡi đao trăng lưỡi liềm bị rạn nứt, chứng tỏ chúng là thực thể chứ không phải là kiếm khí

Vì là con nhà võ nên trận chiến giữa các Trụ cột và Kukoshibo diễn ra với tốc độ vô cùng nghẹt thở. Những Thượng Huyền Quỷ khác dù có sức mạnh cường đại nhưng lại thường bị tiêu diệt bởi những lỗi liên quan đến chiến thuật. Còn Thượng Huyền Nhất Kukoshibo thì khác khi mà các Trụ cột phải chiến đấu đến khi cạn cả sức lực trước một kẻ thù liên tục phản công đến giây phút cuối cùng.

Đối đầu với một kẻ thù mạnh như thế nhưng chỉ tổn thất 2 mạnh người đã là quá may mắn rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang