Kimetsu no Yaiba thông báo kết thúc vào tháng 5 và phản ứng "cà khịa" của fan hâm mộ

Sau khi nghe được thông tin Kimetsu no Yaiba chuẩn bị kết thúc hoàn toàn thì không ít người hâm mộ đã cảm thấy vô cùng hụt hẫng lẫn chút thất vọng

Được ra mắt tư fthasng 2 năm 2016 thì Kimetsu no Yaiba đã đem đến cho cộng đồng fan Anime/Manga một thế giới của những kiếm sĩ chiến đấu chống lại quỷ dữ và bảo vệ cho con người. Tính đến thời điểm hiện tại thì cuộc hành trình của Tanjiro đã kéo dài được 4 năm trời và tất nhiên đây cũng là một quãng thời gian không hề dài đối với những đàn anh Shounen nổi tiếng.

Tuy nhiên Kimetsu no Yaiba nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng người hâm mộ bởi cốt truyện được triển khai với tình tiết ngắn gọn, không kể lể dài dòng lê thê với những màn hồi tưởng nhàm chán, ngoài ra việc xây dựng được hình tượng nhân vật một cách trọn vẹn chính là thứ tạo nên sức hút mạnh mẽ của bộ Manga này.

Kimetsu no Yaiba thông báo kết thúc vào tháng 5 và phản ứng cà khịa của fan hâm mộ

Và sau một khoảng thời gian thì bộ truyện này cũng đi đến hồi kết của mình khi Chúa Quỷ Muzan đã chết và những thợ sản quỷ đã giành được chiến thắng toàn diện cho mình, cái kết cũng nhận được sự đồng tình của một bộ phận lớn người hâm mộ. Tuy nhiên những diễn biến cuối cùng của bộ truyện này cũng đã vấp phải không ít sự phản đối của người xem bởi cái kết tương đối hụt hẫng, quá nhanh hay thậm chí là "gượng ép".

Hiện tại thì người hâm mộ mong mỏi nhất đó là bộ truyện có thể kéo dài thêm một chút để mọi người có thể tìm hiểu rõ hơn về sức mạnh cũng như là vai trò của từng nhân vật xuất hiện trong bộ truyện này. Tuy nhiên không phải muốn gì được đó khi mà mới đây, theo như thông báo đến từ tạp chí Weekly Shounen Jump đã thông báo rằng Kimetsu no Yaiba có khả năng sẽ kết thúc vào tháng 5 này.

Dưới đây chính là phản ứng của một loạt người hâm mộ khi nghe được thông tin Kimetsu no Yaiba chuẩn bị kết thúc.

Kimetsu no Yaiba sẽ chính thức kết thúc trong tháng 5, fan hâm mộ cà khịa tác giả vì cái kết hụt hẫng - Ảnh 2.

Hmm. Kimetsu no Yaiba sẽ kết thúc vào tháng tới và tôi cần một thứ gì đó để lấp đầy khoảng trống khi nó kết thúc.

Kimetsu no Yaiba sẽ chính thức kết thúc trong tháng 5, fan hâm mộ cà khịa tác giả vì cái kết hụt hẫng - Ảnh 3.

Vì vậy, Demon Slayer sẽ kết thúc sau một vài chương nữa. Nó thật là nhanh.

Kimetsu no Yaiba sẽ chính thức kết thúc trong tháng 5, fan hâm mộ cà khịa tác giả vì cái kết hụt hẫng - Ảnh 4.

Người viết Ken Xyro "cà khịa" nhẹ tác giả. Bộ truyện tranh của Kimetsu no Yaiba sẽ đạt đến "cao trào" của câu chuyện với chương tiếp theo sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 5.

Kimetsu no Yaiba sẽ chính thức kết thúc trong tháng 5, fan hâm mộ cà khịa tác giả vì cái kết hụt hẫng - Ảnh 5.

Phản ứng của người hâm mộ khi truyện sắp kết thúc. Demon Slayer sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 5

Kimetsu no Yaiba sẽ chính thức kết thúc trong tháng 5, fan hâm mộ cà khịa tác giả vì cái kết hụt hẫng - Ảnh 6.

Mặc dù, kết thúc của # KNY203 vẫn rất tốt ngay cả khi nó có thể dự đoán được và cực kỳ chung chung. Nhưng điều đó không bù đắp cho Demon Slayer tiềm năng bị lãng phí, điều này khá buồn. Chương cuối cùng xảy ra quá sớm mà không khai thác thêm các nhân vật và khám phá thế giới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang