Dự đoán spoiler Black Clover chap 251: Noelle Vs Vanicia

Dự đoán 1 số thông tin về Spoiler của Black Clover tập 251 khi dưới sự chỉ huy của The Dark Triad, Quỷ Thiêu Quốc đang tiến công vô cùng mạnh mẽ vào Tâm Quốc. Các hiệp sĩ Tam Diệp Quốc cũng không chịu thua. Cuộc chiến đang đi tới cao trào!

Dự đoán spoiler Black Clover chap 251: Noelle Vs Vanicia

Tóm tắt nội dung chap 250

Đội quân xâm lăng với sức mạnh nhận từ ác quỷ liên tục càn lướt khắp Tâm Quốc ( Heart Kingdom). Các thủ hộ tinh linh của vương quốc này không đủ khả năng khống chế chúng. Tuy nhiên, nhờ có các “du học sinh” đến từ Tam Diệp Quốc mà tình thế đang dần cân bằng hơn. Luck và Leopold đã cho thấy sự tiến bộ sau khi học được chú ngữ, đánh bai những hiệp sĩ quân địch.

Charmy đối đầu với DD, một pháp sư sử dụng tóc ma pháp. Ả ta đã dùng sức mạnh của mình tấn công khu rừng Polnfrume khiến Charmy vô cùng tức giận. Với chú ngữ ma pháp học được, thực ma pháp của cô biến đổi thành một ma pháp mới, cho phép cô…xào nấu đổi thủ thành thức ăn, hấp thụ toàn bộ ma pháp và tiêu diệt đối thủ. Cuộc chiến kết thúc với chiến thắng áp đảo của Charmy.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 251: Noelle Vs Vanicia 2

“Ora ora ora oraaaa”

Dự đoán nội dung Black Clover chap 251 

Chap sau được thông báo sẽ có một trang màu và nhân vật chính là Noelle và Vanicia. Có thể tiếp theo sẽ là cuộc đối đầu giữa cô nàng dùng thủy ma pháp và một trong ba chỉ huy của Quỷ Thiêu Quốc.

Sau nửa năm, Noelle đã học được cách điều khiển ma pháp nhuần nhuyễn.

Noelle và Mimosa kết hợp sức mạnh với nhau, tung một đòn cực mạnh chống lại Vanicia.

Đại tinh linh Undine cho Noelle mượn sức mạnh, cường hóa sức mạnh của cô.

Với sức mạnh mới, Noelle đối đầu trực diện với Vanicia, trả thù cho mẹ của mình.

Theo thông tin mới nhất, bố vợ của tác giả Yuuki Tabata vừa mất. Việc quản lí K-studio vừa thành lập không lâu cũng khiến ông gặp nhiều khó khan, dẫn tới số lượng trang ngắn đi của những chap gần đây. Hy vọng truyện vẫn sẽ ra đều đặn và giữ được phong độ của mình trong thời gian tới.

Thời Gian Ra mắt Black Clover tập 251

Chap 251 dự kiến phát hành vào ngày 24 tháng 5. Spoiler sẽ có trong thời gian sớm nhất.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang