Nữ diễn viên Yui Hatano xây hẳn một trường quay phim 18+ trong tựa game Animal Crossing

Vì lý do dịch bệnh nên những cô nàng diễn viên 18+ cũng không có gì để làm và cô nàng Yui Hatana đã nhân thời gian rảnh rỗi của mình để xây hẳn một trường quay phim 18+ ngay trong Animal Crossing

Trong thời điểm hiện tại thì Nhật Bản đang phải dừng gần như hầu hết mọi hoạt động của mình do những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, cũng chính vì thế mà việc giãn cách xã hội đang được áp dụng một cách nghiêm khắc nhất. Cũng trong thời điểm này mà nhiều ngành nghề dường như không thể hoạt động được, bao gồm cả ngành sản xuất phim người lớn và những diễn viên thuộc lĩnh vực này.

Yui Hatano khoe fan hâm mộ xây trường quay phim 18+ trong game - Ảnh 1.

Hầu hết những nữ diễn viên 18+ vẫn đang sống tại Tokyo để tiện cho công việc của mình và hiện tại thì tất cả những cô nàng này đều phải tuân thủ luật lệ từ chính phủ và hạn chế ra ngoài nhiều nhất có thể. Cũng bởi lý do này mà mọi người đều bắt đầu ở nhà và làm những công việc mà bản thân thường không mấy khi làm.

Yui Hatano khoe fan hâm mộ xây trường quay phim 18+ trong game - Ảnh 3.

Nữ diễn viên 18+ Yui Hatano cũng như bao nhiêu người đồng nghiệp khác của mình phải thực hiện việc cách ly xã hội để phòng chống việc lây nhiễm dịch bệnh. Tuy nhiên khác với mọi người thì Yui lại thích được ở nhà hơn là đi ra ngoài, vì vậy việc ở nhà trong thời điểm dịch bệnh cũng không phải là một điều gì đó quá khó khăn đối với cô nàng này.

Dù ở nhà nhưng Yui vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ bởi cô rất thường xuyên tương tác với fan của mình trên mạng xã hội một cách cực kì nhiệt tình, thậm chí cô nàng tương tác với người hâm mộ còn nhiều hơn bình thường nữa.

Yui Hatano khoe fan hâm mộ xây trường quay phim 18+ trong game - Ảnh 2.

Ngoài thời gian tương tác với người hâm mộ thì để đỡ buồn chán thì Yui cũng giành khá nhiều thời gian để chơi tựa game Animal Crossing: New Horizons trên Nintendo Switch. Đây cũng là một trong những tựa game đang hot nhất ở thời điểm hiện tại khi mà 13 triệu bản game đã nhanh chóng được bán ra chỉ trong khoảng vài tháng ra mắt.

Khi tham gia vào thế giới của Animal Crossing: New Horizons thì người chơi hoàn toàn có thể xây dựng bất kì thứ gì mà mình muốn, đồng thời không bị bó buộc bởi bất kì quy chuẩn nào, tha hồ thể hiện sự sáng tạo của bản thân như xây nông trại, công viên, sở thú hay thậm chí là cả một sân vận động khổng lồ.

Yui Hatano khoe fan hâm mộ xây trường quay phim 18+ trong game - Ảnh 4.

Mỗi người chơi Animal Crossing: New Horizons thường đều có xu hướng tạo ra một thứ gì đó quen thuộc với bản thân và Yui Hatano cũng không ngoại lệ. Theo đó thì cô đã thực hiện một thứ gắn liền với công việc của mình. 

Theo đó thì Yui đã không ngần ngại khoe với người hâm mộ của mình về một trường quay 18+ ngay trong Animal Crossing: New Horizons với hầu hết những trang bị cần thiết như camera, giường nằm, bàn trang điểm, ghế sofa...Nếu là một người thường xuyên theo dõi những tác phẩm 18+ thì chắc hẳn không ai lại không thấy quen thuộc với những vật dụng này.

Yui Hatano khoe fan hâm mộ xây trường quay phim 18+ trong game - Ảnh 5.

Là một người làm việc trong lĩnh vực 18+ nên Yui đã mô tả gần như giống hệt những gì xuất hiện trong công việc của mình và nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ cộng đồng người hâm mộ.

Ngay bên dưới bài đăng khoe căn phòng 18+ của mình thì cô nàng Yui Hatano đã nhận được rất nhiều những bình luận thích thú lẫn khen ngợi của cộng đồng mạng, nhiều người còn đùa rằng cô nàng nên làm thêm nhiều thứ liên quan đến ngành công nghiệp này thêm nữa.

Hiện tại thì Animal Crossing: New Horizons vẫn là trò chơi mà Yui Hatano chơi mỗi ngày, tuy nhiên tần suất cũng không nhiều như lúc trước bởi bản thân Yui cũng muốn thực hiện nhiều thứ mà bản thân trong thời gian bận rộn với công việc chưa thực hiện được.

Yui Hatano khoe fan hâm mộ xây trường quay phim 18+ trong game - Ảnh 6.

Yui Hatano khoe fan hâm mộ xây trường quay phim 18+ trong game - Ảnh 7.

Yui Hatano khoe fan hâm mộ xây trường quay phim 18+ trong game - Ảnh 8.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang