Hành động phản cảm trên tàu điện, nữ streamer người Malaysia bị cư dân mạng phản đối kịch liệt

Đoạn clip cho thấy nữ streamer người Malaysia tên là Mier Yap ngang nhiên cởi đồ ngay trong tàu điện ngầm. 

 

Không thể tưởng tượng được những gì một số người có thể làm mọi thứ để lấy danh tiếng. Gần đây, một video gây tranh cãi đã được đăng tải và gây bão trên mạng xã hội. Đoạn clip cho thấy nữ streamer người Malaysia tên là Mier Yap ngang nhiên cởi đồ ngay trong tàu điện ngầm. 

Hành động phản cảm trên tàu điện, nữ streamer người Malaysia bị cư dân mạng phản đối kịch liệt

Được biết đến như một streamer và YouTuber khá nổi tiếng, thật khó hiểu tại sao Mier cần phải làm điều này để nổi tiếng. Mặc dù video đã được kiểm duyệt từ đầu đến cuối, nhưng nó vẫn rõ ràng cho thấy một cô gái nóng bỏng cố tình cởi bỏ quần áo của mình ở nơi công cộng. Trên hết, nữ người mẫu chỉ mặc một chiếc áo hai dây và áo khoác mỏng. 

Hành động phản cảm trên tàu điện, nữ streamer người Malaysia bị cư dân mạng phản đối kịch liệt 2

Mier trở thành trung tâm của sự chú ý ngay khi cô bước vào tàu điện ngầm. Nhưng câu chuyện không kết thúc ở đó. Sau đó, Mier bất ngờ thả cả hai bên áo để lộ gần như hoàn toàn vòng một đầy quyến rũ của cô. Đoạn clip đã được đăng tải và nhanh chóng gỡ bỏ sau đó. 

Hành động phản cảm trên tàu điện, nữ streamer người Malaysia bị cư dân mạng phản đối kịch liệt 3Hành động phản cảm trên tàu điện, nữ streamer người Malaysia bị cư dân mạng phản đối kịch liệt 4

Mặc dù phải chịu nhiều chỉ trích cũng như bình luận tiêu cực, nhưng dường như đó không phải là điều mà Mier quá quan tâm. Đặc biệt kể từ khi video về hành động tự phát được chia sẻ trên mạng, cái tên Mier Yap của cô trở nên nổi hơn bao giờ hết. Những người theo dõi cô trên các phương tiện truyền thông xã hội tăng vọt và thậm chí đã đạt đến đẳng cấp của những cô gái nóng bỏng hàng đầu Malaysia.

Hành động phản cảm trên tàu điện, nữ streamer người Malaysia bị cư dân mạng phản đối kịch liệt 5

Hành động phản cảm trên tàu điện, nữ streamer người Malaysia bị cư dân mạng phản đối kịch liệt 6

Hành động phản cảm trên tàu điện, nữ streamer người Malaysia bị cư dân mạng phản đối kịch liệt 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang