Mặc kệ Virus, Fire Force season 2 bất ngờ tung trailer công bố dàn nhân viên và Opening chính thức

Trong một diễn biến đáng vui mừng thì Fire Force sẽ tung ra season 2 của Anime ngay trong mùa hè này

Giữa tâm bão COVID-19 đang khiến nhiều anime phải hoãn lịch, Fire Force (Enen No Shouboutai) season 2 vẫn giữ vững thời gian phát hành và công bố nhiều thông tin mới.

Mặc kệ Virus, Fire Force season 2 bất ngờ tung trailer công bố dàn nhân viên và Opening chính thức

Sáng nay, trang web của tựa anime Fire Force đã cho đăng tải đoạn vieo mới giới thiệu cho phần mới kèm theo đó là những cập nhật mới xoay quanh tựa phim.

Theo đó, tựa anime này sẽ có Opening mang tên “Spark-again”, được trình bày bởi ca sĩ Aimer. Dàn nhân viên cũ vẫn sẽ tiếp tục tham gia thực hiện. Miyuri Shimabukuro được thêm vào dàn lồng tiếng cho nhân vật mới Kasugatani Inka.

Được chuyển thể từ manga nổi tiếng Enen No Shouboutai của tác giả Atsushi Ohkubo, Fire Force kể về lực lượng phòng chữa cháy đặc biệt chuyên đi giải quyết những “hỏa nhân”. Lực lượng này có thể sử dụng sức mạnh của lửa để chiến đấu. Nhân vật chính Shinra Kusakabe mang sức mạnh phát lửa từ đôi chân, cho cậu khả năng chiến đấu linh hoạt và mạnh mẽ. Tuy nhiên, sức mạnh của cậu lại có nhiều bí ẩn, có liên quan đến mục đích của nhóm người phản diện chính trong anime.

Mặc kệ Virus, Fire Force season 2 bất ngờ tung trailer công bố dàn nhân viên và Opening chính thức 2

Cuối năm ngoái, 24 episode của season 1 đã được công chiếu và nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ người xem. Dự kiến season 2 này sẽ tiếp tục câu chuyện và mở ra nhiều bí mật ẩn giấu về Shinra.

Fire Force season 2 dự kiến ra mắt vào tháng 7.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang