Dự đoán spoiler One Piece chap 981: Kid chiến với Apoo. Zoro và Luffy bị quân Kaido truy đuổi.

Hãy cùng bài viết dự đoán những diễn biến tiếp theo trong chap 981. Luffy, Zoro và Kid đã lộ mặt. Kế hoạch tiếp theo sẽ thế nào?

Dự đoán spoiler One Piece chap 981: Kid chiến với Apoo. Zoro và Luffy bị quân Kaido truy đuổi.

Tóm tắt nội dung chap 980

Luffy tức giận, tấn công bon lâu la vì dám làm đổ súp. Chấn động đã làm Kid và Zoro tìm tới chỗ của cậu ta. Zoro xuất hiện, chém đổ sân khấu.

Dự đoán spoiler One Piece chap 981: Kid chiến với Apoo. Zoro và Luffy bị quân Kaido truy đuổi. 2

Sự ồn ào đến tai của Apoo và Queen. Queen ra lệnh ai bắt được Luffy và Zoro sẽ trao cho kẻ đó một vị trí trong Tobi Roppo. Apoo tấn công Zoro và Luffy. Nhận thấy không thể chạy nữa, cả hai quyết định táo bỏ lớp hóa trang và vào thế chiến đấu . Kid từ xa xuất hiện và trao cho Apoo một đòn “Punk Gibson” ngay vào mặt.

 

Dự đoán nội dung chap 981

Dự đoán spoiler One Piece chap 981: Kid chiến với Apoo. Zoro và Luffy bị quân Kaido truy đuổi. 3

Kid sẽ đánh nhau với Apoo. Lần trước khi thành lập liên mình, Apoo đã phản bội và khiến băng của Kid gặp nhiều chuyện xấu nên có thể Kid sẽ bỏ qua kế hoạch và ở lại chiến đấu.

Lợi dụng tình thế, Zoro và Luffy sẽ rút chạy và làm theo kế hoạch…hoặc không. 90% là hai ông thần này sẽ ở lại chiến đấu và trở thành mồi nhử cho những hướng tấn công khác dễ bề hoạt động.

Băng của Kid sẽ tham chiến, tạo điều kiện cho Luffy và Zoro rút lui.

Bọn lính thường không quan tâm đến giải thưởng của Queen, chúng sẽ không hành động và tập trung vào tiệc tùng.

Queen sẽ chưa ra trận. Hắn đang muốn diệt một người trong Tobi Roppo và có thể đó là Drake. Thân phận của cậu ta có thể đã bại lộ.

Big Mom chắc sẽ vẫn đang mặc kimono và chưa xuất hiện vội.

Thời gian ra mắt chap 981

Tuần tới,One Piece sẽ tạm nghỉ nên có thể chap tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang