Cận cảnh gia thế cực khủng của những anh da đen khiêng hòm nổi tiếng MXH những ngày qua

Hình ảnh những anh da đen khiêng hòm nhảy múa đang rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng những ngày qua, dù vậy có lẽ không ai biết về gia thế cực khủng của những anh da đen này

Trong thời gian qua thì hình ảnh những anh da đen khiêng hòm đã trở thành một meme vô cùng nổi tiếng và được cộng đồng mạng chú ý nhất. Được biết thì hình ảnh khiêng hòm nhảy múa là một tập tục của người Ghana tại Châu Phi, khi mà nhu cầu của những dân nơi đây là muốn người quá cố có được một đám tang....thật vui chứ không u buồn như cách mà nhiều quốc gia khác hay làm.

Bất ngờ với gia thế cực khủng của “anh da đen khiêng hòm”, việc làm nhiều không xuể, nổi tiếng trên truyền hình - Ảnh 1.

Cũng chính vì quan niệm đó mà người dân Ghân đã mời những "anh da đen" mùa hòm này, hay còn gọi là Pallbeares Dances để thực hiện những vũ điệu vui nhộn khi vác một chiếc quan tài to tướng trên vai. Theo văn hóa của quốc gia này thì đám tang không phải là một sự kiện buồn mà những người mất sẽ có thể bắt đầu một cuộc sống mới, bởi vậy đây hoàn toàn là một dịp nên vui mừng.

Mục đích của những Pallbeares Dances cũng xuất phát từ đây, khi mà những gì họ làm đều muốn cho một đám tang thêm phần sôi động hơn.

Bất ngờ với gia thế cực khủng của “anh da đen khiêng hòm”, việc làm nhiều không xuể, nổi tiếng trên truyền hình - Ảnh 2.

Được biết thì những "anh da đen" này đã xuất hiện từ rất lâu rồi và cũng từng nổi tiếng một thời trên MXH, tuy nhiên cho đến thời gian gần đây thì dịch vụ của các anh lại trở nên "hot" trở lại và trở thành một trào lưu chế ảnh trên khắp mọi mặt trận, từ MXH cho đến những diễn đàn nổi tiếng. Với điệu nhảy kì lạ của mình thì cộng đồng mạng đã lồng thêm những giai điệu nhạc vui vẻ vào và điều đó lại bất ngờ khiến những anh da đen khiêng hòm này trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Bất ngờ với gia thế cực khủng của “anh da đen khiêng hòm”, việc làm nhiều không xuể, nổi tiếng trên truyền hình - Ảnh 3.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết được rằng gia thế của những "anh da đen" này không phải là dạng vừa, đặc biệt là người đứng đầu nhóm Pallbeares Dances này. Theo đó thì Benjamin Aidoo (32 tuổi) hiện đang là chủ sở hữu của một công ty tang lễ lớn nhất tại Tây Phi và cũng là người sáng lập, đội trưởng của đội nhảy khiêng hòm này, anh cũng chính là người đã phát minh ra điệu nhảy quan tài đang nổi tiếng khắp MXH kia.

Bất ngờ với gia thế cực khủng của “anh da đen khiêng hòm”, việc làm nhiều không xuể, nổi tiếng trên truyền hình - Ảnh 4.

Benjamin Aidoo trước đây tứng số trong một gia đình làm nghề tang lễ từ năm 15 tuổi và khi 19 tuổi thì anh đã có một cơ hội để kinh doanh trong ngành dịch vụ tang lễ ở Tây Phi, thành lập một công ty của riêng mình.

Bất ngờ với gia thế cực khủng của “anh da đen khiêng hòm”, việc làm nhiều không xuể, nổi tiếng trên truyền hình - Ảnh 5.

Công ty của anh trở nên nổi tiếng ngay từ những ngày đầu khai trương, cụ thể là trong đám tang của một Tù Trưởng thì anh được yêu cầu phải thêm vào một điệu nhảy trong đám tang truyền thống của Ghana. Kết quả là đám tang của vị Tù Trưởng này trở nên vô cùng sôi động hơn bao giờ hết, nhờ vậy mà dịch vụ tang lễ của anh trở nên nổi tiếng khắp Châu Phi.

Bất ngờ với gia thế cực khủng của “anh da đen khiêng hòm”, việc làm nhiều không xuể, nổi tiếng trên truyền hình - Ảnh 6.

Vào năm 2017 thì BBC của Anh cũng đã đến và phỏng vấn đội ngũ làm việc tại nhà tang lễ của Benjamin Aidoo. Cũng trong khoảng thời gian mà Internet trở nên nổi tiếng thì Benjamin Aidoo cũng đã nhanh chóng phát triển công việc làm ăn của mình bằng việc ra mắt nhiều loại hình dịch vụ tang lễ thú vị khác.

Bất ngờ với gia thế cực khủng của “anh da đen khiêng hòm”, việc làm nhiều không xuể, nổi tiếng trên truyền hình - Ảnh 7.

Với sự nổi tiếng của mình thì hình ảnh anh da đen khiêng hòm đã trở nên nổi tiếng trẻn khắp toàn thế giới, thậm chí những game thủ còn đưa hình ảnh này vào trong những tựa game nổi tiếng như GTA, Minecraft… khiến hình tượng này trở nên ngày một gần gũi với game thủ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang