Dự đoán Spoiler My Hero Academia chap 273: Deku chạm trán Shigaraki.

Ác nhân mạnh nhất cuối cùng đã thức tỉnh. Lợi thế của cuộc chiến đang xoay chiều mạnh mẽ về phe Liên Minh Tội Phạm. Nhiều anh hùng đã hy sinh trước sức mạnh áp đảo của Shigaraki. Trận chiến rồi sẽ ra sao?

Tóm tắt nội dung chap 272

Toàn bộ người dân đã được sơ tán khỏi thành phố. Tình hình vẫn đang được kiểm soát chặt chẽ bởi các anh hùng. Mọi chuyện có vẻ yên ổn như riêng Deku lại có linh cảm chẳng lành. Cậu nghe được giọng nói từ One For All đầu tiên, bảo rằng “Cậu phải ngăn hắn lại”.

E:\Lag\New folder\05252020\1\1.jpg

Shigaraki tỉnh giấc. Hắn kích hoạt sức mạnh sức mạnh của mình và phá hủy tất cả mọi thứ. Sự phá hoại lan đến cả thành phố và không có dấu hiệu ngưng lại. Rất nhiều anh hùng đã phải hy sinh. Deku tiến tới giải phóng 45% sức mạnh, ra sức ngăn chặn sức mạnh của Shigaraki.

E:\Lag\New folder\05252020\1\2.jpg

Dự đoán nội dung chap 273

E:\Lag\New folder\05252020\1\3.jpg

Hiện Shigaraki vẫn còn ở lại bệnh viện. Trước sức mạnh của hắn, các anh hùng sẽ phải rút chạy thật nhanh để giảm thiểu tổn thất.

Endeavor được nhắc đến ở những khung truyện cuối cùng. Có thể ông sẽ là người ngăn chặn tên tân ác nhân ( dù chưa rõ điều đó có khả thi không).
Deku sẽ kích hoạt được năng lực mới “Float”. Cậu sẽ ngăn chặn Shigaraki bằng sức mạnh mới này.

Tình hình sẽ tệ hơn rất nhiều. Các anh hùng có thể sẽ phải rút lui.

Thời gian ra mắt chap 273

Nếu không có gì thay đổi, My Hero Academia chap 273 sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 5. Những spoiler
dự đoán sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang