Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 152: Dr.Taiju xuất hiện, Gen lừa toàn bộ nhóm của Xeno

Sau những gì Gen đã làm trong chap 151, liệu manga Dr.Stone có bị đổi tên thành Dr.Taiju?

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 152: Dr.Taiju xuất hiện, Gen lừa toàn bộ nhóm của Xeno

Hành trình đi tìm thành phố bắp đã đưa nhóm Senku đến nước Mỹ, mở ra một hành trình mới cho công cuộc giải cứu thạch giới. Họ đã chạm trán một nhóm người bí ẩn. Họ là ai và chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tóm tắt nội dung chap 151

Sau khi tịch thu chiếc máy bay của quân địch, Senku đã cắt cử Gen, Kohaku và Chrome đi tìm người phi công của chiếc máy bay đó nhằm thuyết phục họ hợp tác. Trên đường đi, Gen nhận ra nhóm mình bị phục kích nên đã rải hoa lại làm dấu, một mình đi gặp đối phương.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 152: Dr.Taiju xuất hiện, Gen lừa toàn bộ nhóm của Xeno 2

Người đàn ông trông như phụ nữ này sau đó dẫn cậu đến nơi cư trú của mình, là một nhà máy nằm giữa một cánh đồng bắp bạt ngàn. Tại đây, Gen đã được gặp nhà khoa học của nhóm người Mỹ, Dr.Xeno. Hắn tra hỏi cậu từ đâu đến và tìm hiểu mục đích của nhóm Senku khi đến đây. Thế nhưng, với tài nói dối tuyệt đỉnh của mình, Gen đã thuyết phục được Xeno rằng thủ lĩnh của cậu là một kẻ độc tài và cậu đã phải chạy trốn khỏi hắn để đến đây. Tên của hắn là Dr.Taiju

Dự đoán nội dung chap 152

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 152: Dr.Taiju xuất hiện, Gen lừa toàn bộ nhóm của Xeno 3

Việc nói dối của Gen có thể khiến nhóm Xeno trợ giúp cậu ta đánh bai tên Dr.Taiju độc ác, hoặc giúp những thành viên khác trong nhóm Senku có thể tham gia với Xeno mà không bị hắn nghi ngờ.

Xeno hoàn toàn không quan tâm việc Gen có nói dối hay không. Điều này chứng tỏ hắn rất tin vào khả năng của bản thân mình. Đây sẽ là một đối thủ đáng gờm cho nhóm của Senku.

Nhóm của Senku sẽ tìm được đường đến đây dù là bằng cách nào. Để kế hoạch đánh lừa thành công, Gen phải tìm cách đã động cho Senku biết.

Thời gian ra mắt chap 152

Nếu không có gì thay đổi, chap 152 của Dr.Stone sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 5. Thông tin spoiler sẽ có trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang