Dự đoán spoiler The Promised Neverland chap 179: Biến cố ở thế giới loài người

Sau bao trắc trở, Enma, Ray và những đứa trẻ đã quay về được thế giới con người. Thế nhưng điều gì đang chờ đợi chúng? The Promised Neverland liệu sẽ kết thúc hay một bắt đầu mới được mở ra ở chap 179?

Dự đoán spoiler The Promised Neverland chap 179: Biến cố ở thế giới loài người

Sau hành trình dài đấu tranh, sinh tồn trong thế giới loài quỷ, những đứa trẻ của nông trại Grace đã chờ được đến ngày mọi chuyện kết thúc. Ở chap 178, chúng đã có thể đi đến cánh cổng và quay về với con người. Thế nhưng, đoạn kết của chương lại cho ta thêm nhiều câu hỏi mới. Liệu The Promised Neverland có thật sự sắp kết thúc?

Tóm tắt nội dung chap 178

Sau khi lên làm nữ vương, Musika cùng Sonju đến gặp Enma lần cuối trước khi nhóm trẻ tiến tới cánh cổng. Hóa ra sau bao lâu tìm kiếm, đường sang thế giới loài người lại nằm ngay bên dưới nông trại Grace.

Dự đoán spoiler The Promised Neverland chap 179: Biến cố ở thế giới loài người 2

Những đứa trẻ lo lắng về “món quà” mà Enma phải trả cho “chúa”. Enma xác nhận rằng cô sẽ cùng những đứa trẻ và các mama rời khỏi đây an toàn. “Chúa” cho rằng việc 1000 năm qua loài người đã bị lấy đi quá nhiều thứ và nhiêu đó đã đủ để trao đổi với mong muốn của Enma.

Cánh cổng được mở ra, toàn bộ những đứa trẻ ở thế giới quỷ được đưa trở lại thế giới loài người. Mọi việc tưởng chừng đã kết thúc thì ở trang cuối cùng, lũ trẻ bất tỉnh nằm trên bờ biển, với khung cảnh tượng nữ thần tự do và những tòa nhà cũ kĩ . Hoàn toàn không có bóng người lớn nào ở đây.

Dự đoán nội dung chap 179

Dự đoán spoiler The Promised Neverland chap 179: Biến cố ở thế giới loài người 3

Việc “chúa” không nhận bất kì vật trao đổi nào là một mấu chốt quan trọng. Sau 1000 năm cung cấp những đứa trẻ cho loài quỷ, dân số con người có thể đã giảm xuống và đang đi đến diệt vong.
 

Nhà Ratri hiện là những con người duy nhất nhóm Enma biết. Có thể trong chap tới chúng sẽ đi vào thành phố và tìm kiếm gia đình Ratri.

Đã có những thông tin rằng The Promised Neverland sắp kết thúc, vậy nên sắp tới truyện kết thúc với một cái kết mở nơi bọn trẻ sẽ là tương lai cho thế giới. Đây là cái kết có khả dĩ nhất có thể xảy ra những những gì mà tựa truyện truyền tải.

Thời gian ra mắt chap 179

The Promised Neverland dự kiến ra mắt vào ngày 31 tháng 5. Những thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang