Nữ thần Yua Mikami ăn mừng đạt 500.000 lượt theo dõi trên kênh TikTok của mình

Trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh thì Yua Mikami cũng có nhiều thời gian để chơi TikTok hơn trước và thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi mình

Yua Mikami là một cái tên có lẽ đã quá quen thuộc với cộng đồng yêu thích những sản phẩm phim người lớn Nhật Bản, thậm chí cô nàng này còn nổi tiếng ở một số nước châu Á và nhận được rất nhiều sự yêu mến bởi sự xinh đẹp, cuốn hút và rất thân thiện với người hâm mộ của mình.

Nếu nói đến Yua thì ai cũng nghĩ đến ngay một cô nàng đa tài, ngoài lĩnh vực phim người lớn ra thì Yua Mikami còn đạt được những thành công nhất định trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ việc tham gia vào nhóm nhạc Honey Popcorn cho đến việc phát triển thương hiệu thời trang YOUR'S của riêng mình và Yua cũng thường xuyên tham gia nhiều show truyền hình khác nhau.

Chạm mốc nửa triệu người theo dõi trên TikTok, idol quốc dân Yua Mikami vui mừng cảm ơn fan hâm mộ - Ảnh 1.

Nhưng trong thời điểm mà Nhật Bản đang thực hiện cách ly xã hội thì Yua cùng những người đồng nghiệp của mình không thật sự có quá nhiều thứ để làm và hầu hết đều ở nhà, lên MXH và tương tác thường xuyên hơn với người hâm mộ của mình. Trong những ngày vừa qua thì Yua cũng bắt đầu mở lại kênh Youtube của mình và nhanh chóng nhận được 200.000 lượt theo dõi, một con số không tưởng đối với nhiều Youtuber.

Ngoài ra thì cô nàng này cũng là một trong số ít những diễn viên phim người lớn đón đầu những xu hướng mới của giới trẻ và Tiktok là một trong những trào lưu được giới trẻ Nhật Bản cực kì yêu thích. Suốt thời gian dịch bệnh hoành hành thì Yua Mikami cũng đã chăm chỉ đăng tải những khoảnh khắc đáng yên của mình lên Tiktok hơn để người xem có thể giải trí khi phải ở yên trong nhà nhiều ngày liền.

Mới đây thì Yua Mikami cũng đã đạt được một thành tích đáng mơ ước, đó là có được 500.000 người theo dõi trên tranh Tiktok của mình.

Chạm mốc nửa triệu người theo dõi trên TikTok, idol quốc dân Yua Mikami vui mừng cảm ơn fan hâm mộ - Ảnh 2.

Đối với một người chơi Tiktok thì con số 500.000 lượt theo dõi là vô cùng lớn và cũng là con số đáng mơ ước của không biết bao nhiêu người sử dụng TikTok ở thời điểm hiện tại. Mỗi video của Yua thường sẽ có khoảng 300.000 cho đến 500.000 lượt xem và những video ấn tượng đã từng thu hút đến 2 triệu lượt xem từ những người theo dõi cô nàng này.

Dường như muốn chiều lòng những người hâm mộ nên Yua cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh và video đời thường của mình hơn. Cũng hính bởi lý do này mà Yua càng ngày càng được yêu quý bởi cộng đồng mang và hi vọng rằng cô nàng này sẽ gửi đến người hâm mộ nhiều khoảnh khắc đáng yêu và xinh đẹp của mình hơn nữa trong tương lai.

Chạm mốc nửa triệu người theo dõi trên TikTok, idol quốc dân Yua Mikami vui mừng cảm ơn fan hâm mộ - Ảnh 4.

Chạm mốc nửa triệu người theo dõi trên TikTok, idol quốc dân Yua Mikami vui mừng cảm ơn fan hâm mộ - Ảnh 6.

Chạm mốc nửa triệu người theo dõi trên TikTok, idol quốc dân Yua Mikami vui mừng cảm ơn fan hâm mộ - Ảnh 8.

Chạm mốc nửa triệu người theo dõi trên TikTok, idol quốc dân Yua Mikami vui mừng cảm ơn fan hâm mộ - Ảnh 9.

Chạm mốc nửa triệu người theo dõi trên TikTok, idol quốc dân Yua Mikami vui mừng cảm ơn fan hâm mộ - Ảnh 11.

Chạm mốc nửa triệu người theo dõi trên TikTok, idol quốc dân Yua Mikami vui mừng cảm ơn fan hâm mộ - Ảnh 12.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang