Tensei shitara Slime Datta Ken season 2 lui lịch phát hành về tháng 1 năm 2021

Tensei shitara Slime Datta Ken – Chuyển sinh thành Slime season 2 sẽ dời lịch phát hành về năm sau. Lại thêm một anime phải rút lui trước sức mạnh của virus corona.

Website chính thức của tựa anime Tensei shitara Slime Datta Ken (tựa Việt: Chuyển sinh thành Slime) đã phải đưa ra thông báo season 2 của phim sẽ bị lùi lịch phát hành về tháng 1 năm 2021 thay vì ra mắt vào tháng 10 năm nay như đã công bố trước đó.

Tensei shitara Slime Datta Ken season 2 lui lịch phát hành về tháng 1 năm 2021

Bên sản xuất cũng tiết lộ thêm rằng  season mới này sẽ được chia làm 2 phần. Phần 1 sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2021, phần 2 dự kiến ra mắt vào tháng 7 cùng năm. Series phụ The Slime Diaries cũng sẽ được điều chỉnh thời gian công chiếu lừi về tháng 4 năm 2021.

Tensei shitara Slime Datta Ken là tựa anime chuyển thể từ light novel cùng tên, kể về một thanh niên bị chuyển sinh thành một con slime mang tên Rimuru. Với những kĩ năng đặc biệt và tài năng lãnh đạo của mình, Rimuru đã tập hợp tất cả quái vật và tạo nên một vương quốc cho riêng mình.

Tensei shitara Slime Datta Ken season 2 lui lịch phát hành về tháng 1 năm 2021 2

Với ý tưởng độc đáo và một nhân vật chính bá đạo, Tensei shitara Slime Datta Ken đã được đánh giá rất cao bởi khán giả. Season 2 sẽ tiếp tục câu chuyện xây dựng vương quốc của Rimuru và sự xuất hiện của những kẻ thù mới.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang