Tổng hợp những cô nàng diễn viên 18+ trẻ tuổi nhưng lại có sức hút cực lớn với cộng đồng mạng (P2)

Những cô nàng mới nổi của làng phim 18+ Nhật Bản đều mang một sức hút riêng khiến cho cộng đồng không khỏi mê mẩn

4. Hibiki Natsume

Loạt mỹ nhân trẻ tuổi vừa xuất hiện đã khuấy đảo làng phim 18+ Nhật Bản (P.2) - Ảnh 1.

Cô nàng sinh năm 1998 chỉ mới gia nhập vào làng phim người lớn của Nhật Bản từ đầu năm 2020 và hiện đang thuộc quyền quản lý của Dino Production. Là một diễn viên trẻ tuổi nhưng Hibiki đã nhanh chóng tạo nên một sức hút khó cưỡng nhờ vào sự xinh đẹp như một thiên thần, thậm chí cô còn được đánh giá là một trong những tân binh 18+ đáng chú ý nhất trong năm 2020.

Công ty chủ quản Soft on Demand (SOD) từng giấu nhẹm những thông tin liên quan đến cô nàng diễn viên này và hấu như mọi người đều gọi cô bằng một cái tên có phần bí ẩn "cô gái không tên". Phải đến khi đúng thời cơ thì những thông tin của Hibiki Natsume mới được công bố hoàn toàn và đây được cho là một chiêu trò khá thành công đến từ SOD.

Cũng từ thời điểm đó thì Hibiki Natsume đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng và là một trong những tân binh có thành tích vô cùng ấn tượng, thậm chí là ấn tượng nhất trong lịch sử của SOD khi có đến 30.000 lượt yêu thích, một con số mà chưa có một nữ diễn viên nào có thể làm được. Với những lợi thế đó thì Hibiki nhanh chóng vươn lên và trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất năm 2020.

Loạt mỹ nhân trẻ tuổi vừa xuất hiện đã khuấy đảo làng phim 18+ Nhật Bản (P.2) - Ảnh 2.

Loạt mỹ nhân trẻ tuổi vừa xuất hiện đã khuấy đảo làng phim 18+ Nhật Bản (P.2) - Ảnh 3.

Loạt mỹ nhân trẻ tuổi vừa xuất hiện đã khuấy đảo làng phim 18+ Nhật Bản (P.2) - Ảnh 4.

5. Marin Hinata

Loạt mỹ nhân trẻ tuổi vừa xuất hiện đã khuấy đảo làng phim 18+ Nhật Bản (P.2) - Ảnh 5.

Từng bắt đầu tham gia vào ngành giải trí từ tháng 9 năm 2018 với vai trò là một người mẫu gravure, tuy nhiên khi bước sang năm 2019 thì cô đã đầu quân cho công ty S1 và gia nhập vào ngành công nghiệp phim người lớn. Cô nàng sinh năm 1997 này cũng đã trở thành một cái tên đáng chú ý nhất từng xuất hiện trong S1.

Vẻ ngaofi cảu cô hoàn toàn vượt trội so với rất nhiều những người đồng nghiệp của mình khi có chiều cao lên đến 171cm, số đô 3 vòng là 86/60/88 cm. Marin cũng đã từng chia sẻ với người hâm mộ của mình rằng trước khi bước vào ngành công nghiệp phim người lớn thì cô đã từng là một người mẫu và vũ công. Tuy nhiên việc này cũng đã tạo nên khá nhiều thói quen xấu ảnh hưởng đến công việc làm diễn viên của cô khi Marin có thói quen thường xuyên nhìn vào máy quay, vì vậy cô cũng tốn một khoảng thời gian để sửa nó.

Loạt mỹ nhân trẻ tuổi vừa xuất hiện đã khuấy đảo làng phim 18+ Nhật Bản (P.2) - Ảnh 6.

Ngoài việc là một nữ diễn viên người lớn ra thì Marin hiện cũng đang làm chủ một cửa hàng thời trang ở Tokyo. Marin cũng cho biết rằng bản thân cô rất thích thời trang và muốn học hỏi thêm nhằm phát triển cho thương hiệu thời trang của bản thân.

Dù có được sự nổi tiếng của riêng mình nhưng Marin Hinata cũng đã từng chia sẻ rằng 2 người đàn chị Yua Mikami và Asuka Kirara chính là thần tượng của cô khi mà cả 2 từng có thể có được sự nghiệp riêng ngoài lĩnh vực phim người lớn từ rất lâu và đây cũng chính là mục tiêu mà Marin Hinata muốn thực hiện trong tương lai không xa.

Loạt mỹ nhân trẻ tuổi vừa xuất hiện đã khuấy đảo làng phim 18+ Nhật Bản (P.2) - Ảnh 7.

Loạt mỹ nhân trẻ tuổi vừa xuất hiện đã khuấy đảo làng phim 18+ Nhật Bản (P.2) - Ảnh 8.

3. Remu Suzumori

Remu là một trong những tân binh của làng phim 18+ khi gia nhập vào ngành công nghiệp này vào năm 2019. Là một diễn viên nhưng Remu đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng nhờ vào thân hình mảnh mai như một người mẫu cùng nhan sắc cực kì lung linh. Cũng nhờ vào những lợi thế của mình mà cô nàng sinh năm 1997 này mới có thể có được một lượng fan hâm mộ đông đảo chỉ trong một thời gian ngắn.

Loạt mỹ nhân trẻ tuổi vừa xuất hiện đã khuấy đảo làng phim 18+ Nhật Bản (P.2) - Ảnh 9.

Cũng theo như những chia sẻ trước đây thì Remu cũng đã từng tham gia vào một cuộc thi mang tên Miss ID vào giữa năm 2019. Được biết Miss ID là một cuộc thi dành cho những Idil đa lĩnh vực nổi tiếng tại Nhật Bản do chính công ty Kodansha tổ chức, được bắt đầu tổ chức từ năm 2012.

Tham gia cuộc thi này là một loạt những cô nàng xinh đẹp và tài năng, đây cũng là thứ khiến cho cuộc thi này có sức cạnh tranh vô cùng cao và mỗi vòng thi đều vô cùng khốc liệt. Tuy nhiên Remu đã xuất sắc giành được giải thưởng thí sinh ăn ảnh nhất tại cuộc thi Miss ID năm ngoái.

Khi được phỏng vấn về một thi Miss ID đó thì cô nàng này đã chia sẻ rằng cuộc thi đó là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đối với mình. Remu còn cho rằng mình thi chơi cho vui thôi bởi chắc chắn cô chẳng thể nào vào chung kết nổi. Tuy nhiên vì yêu thích việc hoạt động trong ngành giải trí nên cô đã quyết định tham gia. Thần tượng của Remu chính là Tina Tamashiro, cũng là người đầu tiên đoạt giải tại cuộc thi này.

Loạt mỹ nhân trẻ tuổi vừa xuất hiện đã khuấy đảo làng phim 18+ Nhật Bản (P.2) - Ảnh 10.

Loạt mỹ nhân trẻ tuổi vừa xuất hiện đã khuấy đảo làng phim 18+ Nhật Bản (P.2) - Ảnh 11.

Loạt mỹ nhân trẻ tuổi vừa xuất hiện đã khuấy đảo làng phim 18+ Nhật Bản (P.2) - Ảnh 12.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang