Bomman bất ngờ đăng tải hình ảnh tình tứ với Minh Nghi, fan bình luận "đang nhịn cơm mà dính phải cẩu lương"

Sau một tháng im hơi lặng tiếng thì Bomman và Minh Nghi cũng đăng tải một hình ảnh tình tứ đầu tiên của mình lên khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị

Dù đã công khai mối quan hệ của mình nhưng cặp đôi BommanMinh Nghi hiện vẫn hoạt động một cách rất âm thầm và hiếm khi đăng tải những hình ảnh thân mật của bản thân lên trên mạng xã hội, hoặc cao lắm thì những bài đăng tình cảm đó chỉnh để ở chế độ bạn bè và ít có người hâm mộ nào có thể thấy được.

Đây cũng là một động thái tương đối dễ hiểu khi mà cả 2 đều là những người nổi tiếng trong cộng đồng game thủ và những hành động của cả 2 đều nhận được một sự quan tâm rất lớn. Nhưng chuyện tình cảm là chuyện của đôi lứa nên việc thể hiện tình cảm đôi bên một cách kín đáo cũng là thứ mà họ cảm thấy cần làm.

Lần đầu công khai thể hiện tình cảm, Bomman - Minh Nghi nhận bão like, dân Làng Mìn phớ lớ: anh tôi thành chiếu cũ rồi - Ảnh 1.

Tất nhiên bất kì người hâm mộ nào cũng ủng hộ điều này cả bởi đây là quyền riêng tư của họ, tuy nhiên việc những người cất công chèo thuyền cho cả 2 lại không nhận được bất kì hình ảnh mới nào cả cặp đôi đều khiến cho họ cảm thấy có phần trống vắng dù cho thương vụ này đã thành công mỹ mãn.

Và không để cho người hâm mộ chờ lâu, mới đây thôi thì Bomman đã đăng tải một hình ảnh mới khi mà cả 2 người đang nắm tay nhau vô tình tình tứ, kèm theo đó là một caption vô cùng ngắn ngọn nhưng cũng đầy xúc tích: "Thương Bạn". Thậm chí Bomman còn tag thẳn tên của Minh Nghi vào để thể hiện tình cảm của mình nữa cơ.

Lần đầu công khai thể hiện tình cảm, Bomman - Minh Nghi nhận bão like, dân Làng Mìn phớ lớ: anh tôi thành chiếu cũ rồi - Ảnh 2.

Tất nhiên Minh Nghi cũng không quên "tương tác" với người bạn trai của mình với một emo cực kì đáng yêu. Chỉ trong một thời gian ngắn thôi thì cộng đồng game thủ LMHT dường như đã nổ tung với sự tình tứ quá sức tưởng tượng của cả 2 người. 

Trong một vài giờ đồng hồ thôi thì bài đăng của Bomman nhanh chóng nhận được đến hơn 53 nghìn likke, hơn 10.000 bình luận và chia sẻ. Còn Minh Nghi chỉ cần bình luận một emo "hun miếng" thôi đã có đến hơn 4.000 like rồi. Điều này cho thấy được sức ảnh hưởng của cặp đôi này đến với cộng đồng game thủ lớn lao như thế nào.

Lần đầu công khai thể hiện tình cảm, Bomman - Minh Nghi nhận bão like, dân Làng Mìn phớ lớ: anh tôi thành chiếu cũ rồi - Ảnh 3.

Không còn là một streamer có phần toxic, to tiếng trên stream như trước nữa mà giờ đây "người Mìn" đã trở thành một chàng trai mùi mẫn, thậm chí nhiều người cũng không tưởng tượng được rằng có một ngày Bomman sẽ đăng tải một status "sến rện" như thế, tình yêu đúng là có thể làm thay đổi nhiều thứ.

Bên dưới thì người hâm mộ cũng đã để lại rất nhiều bình luận thể hiện sự ghen tị cũng như là muốn chúc mừng cho cặp đôi này.

Lần đầu công khai thể hiện tình cảm, Bomman - Minh Nghi nhận bão like, dân Làng Mìn phớ lớ: anh tôi thành chiếu cũ rồi - Ảnh 4.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang