LMHT: EVOS Esports liên tục "thả thính" game thủ, hé lộ Zeros sẽ về với đội tuyển

Lời nói của Tinikun đang dần trở thành hiện thực khi mà EVOS Esports liện tục đăng tải những hình ảnh hé lộ việc Zeros chuẩn bị về với đội tuyển này

Trong thời kì chuyển nhượng của VCS Mùa Hè 2020 thì Zeros là cái tên khá được cộng đồng game thủ chú ý đến, dù đã hé lộ rằng bản thân hiện đang muốn nghỉ ngơi và chưa muốn quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp nhưng theo như những gì mà Tinikun hé lộ thì 90% khả năng Ma Vương sẽ quay trở lại LMHT chuyên nghiệp trong màu áo của EVOS Esports.

Dù đây là một thông tin chưa được xác thực nhưng mới đây thì admin của EVOS Esports đã đăng tải một hình ảnh đầy ẩn ý về người tuyển thủ mới chuẩn bị gia nhập vào đội tuyển của mình. Cụ thể thì hỉnh ảnh này.có sự xuất hiện của vị tướng Irelia cùng một chuỗi combo cực dài của cô nàng này.

Admin Fanpage EVOS liên tục thả thính, Zeros chắc chắn sẽ trở thành tân binh của Bạch Hổ? - Ảnh 1.

Ngay sau đó thì nhiều người đã nhận ra được rằng Irelia chính là tướng tủ của Zeros, ngoài ra thì chuỗi combo đó cũng khá là dễ nhận ra bởi đây chính là tình huống combo 1vs2 kinh điển của Zeros khi còn khoác trên mình màu áo của Phong Vũ Buffalo tại Chung kết của VCS Mùa Xuân 2019 và đối thủ của Zeros lúc này cũng chính là EVOS Esports.

Không chỉ thế, EVOS Esports cũng đang tải thêm một hình ảnh một tấm thẻ bài bí ẩn với sự xuất hiện của một nhân vật bên trong đó. Nhân vật trong tấm thẻ bài đó được xác nhận là thuộc biểu tượng của ma quỷ (thân người đầu dê) và nhiều người cho rằng dây là hình ảnh để ám chỉ đến Ma Vương Zeros.

Admin Fanpage EVOS liên tục thả thính, Zeros chắc chắn sẽ trở thành tân binh của Bạch Hổ? - Ảnh 3.

Admin Fanpage EVOS liên tục thả thính, Zeros chắc chắn sẽ trở thành tân binh của Bạch Hổ? - Ảnh 4.

Tấm thẻ bài phiên bản gốc so với phiên bản "Ma Vương Sting" được đăng tải trên Fanpage EVOS

Việc tung ra một loạt những hình ảnh "thả thính" như thế cho thấy được rằng ngày mà Zeros về với EVOS Esports đang đến rất gần. EVOS có thể được xem là một trong những bến đỗ cực kì chất lượng dành cho Ma Vương sau một quãng thời gian dài vướng vào những lùm xùm không đáng có trong màu áo của Phong Vũ Buffalo và GAM Esports.

Admin Fanpage EVOS liên tục thả thính, Zeros chắc chắn sẽ trở thành tân binh của Bạch Hổ? - Ảnh 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang