One Piece vượt trội hoàn toàn về doanh số. Kimetsu No Yaiba tăng 20 triệu bản in trong 2 tháng

Trong số tất cả các manga đang phát hành, doanh số của One Piece vượt trên tất cả, chấp hết tất cả các tác phẩm Black Clover, Haikyu!, My Hero Academia. Trong khi đó, người em Kimetsu No Yaiba lại có sự tăng trưởng chóng mặt, tăng hơn 20.000.000 bản in chỉ trong nửa năm.

One Piece vượt trội hoàn toàn về doanh số. Kimetsu No Yaiba tăng 20 triệu bản in trong 2 tháng

Mới đây, trang twitter chính thức của Weekly Shonen Jump đã cho đăng tải bảng xếp hạng số lượng bản in của tất cả các đầu truyện đang được phát hành. Không ngoài dự đoán, One Piece với hơn 20 năm chinh chiến đã nắm giữ top 1 với hơn 470.000.000 bản in.

One Piece vượt trội hoàn toàn về doanh số. Kimetsu No Yaiba tăng 20 triệu bản in trong 2 tháng 2

 

Xếp dưới One Piece là HunterXHunter với 78.000.000 bản. Tựa truyện huyền thoại này vẫn chưa biết khi nào sẽ tiếp tục ra, mặc dù sự ủng hộ của fan là rất lớn.

Ngoài ông lớn One Piece, Kimetsu No Yaiba cũng đã làm được một điều thần kì mà không tựa truyện nào khác làm được: tăng tận 20.000.000 bản in chỉ trong vòng 2 tháng. Doanh số của mỗi tập truyện Kimetsu No Yaiba cũng chiếm hoàn toàn top 20 tập truyện bán chạy nhất nửa đầu năm nay (xem chi tiết tại đây).

One Piece vượt trội hoàn toàn về doanh số. Kimetsu No Yaiba tăng 20 triệu bản in trong 2 tháng 3

Những tác phẩm khác tuy có doanh số thấp hơn nhưng đều là những tác phẩm hay và còn mới, còn rất nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang