Yamato sẽ phải kết hôn với Smoothie? Tổng hợp tất cả giả thuyết hợp lí nhất về con trai của Kaido

Cho đến hiện tại, con trai của Kaido là Yamato vẫn chưa xuất hiện. Rất nhiều lời đồn đoán đã được đưa ra về vai trò, sức mạnh của Yamato. Sau đây sẽ là những giả thuyết hợp lí nhất đươc đưa ra cho đến hiện nay.

Yamato sẽ phải kết hôn với Smoothie? Tổng hợp tất cả giả thuyết hợp lí nhất về con trai của Kaido

Sau khi được Kaido tiết lộ rằng hắn có đứa con tên Yamato, các fan của One Piece đã đưa ra không biết bao nhiêu lời đồn đoán về hắn. Yamato có vẻ không ưa cha mình, không thích các đám tụ tập ăn mừng của băng Kaido. Nhiều chi tiết còn cho thấy rằng Yamato có phần căm ghét cha của mình. Dựa trên những yếu tố đó, các giả thuyết đã được đưa ra, dự đoán vai trò của Yamato trong những diễn biến sắp tới.

Giả thuyết 1 – Yamato là thủ lĩnh của đám Number

Yamato sẽ phải kết hôn với Smoothie? Tổng hợp tất cả giả thuyết hợp lí nhất về con trai của Kaido 2

Như đã biết, quân đoàn của Kaido bao gồm nhóm Tam Tai King, Queen, Jack và nhóm Number, ngoài ra, Doflamingo cũng sản xuất vũ khí cho hắn dưới cái tên Joker. Nhiều fan đã nhận ra Oda đặt tên các nhóm quân này dựa trên bộ bài tây. Như vậy có thể suy ra sẽ có một người giữ vai trò là lá Át (Ace). Người đó có thể chính là Yamato. Hắn ta chính là lá át chủ bài trong lực lượng của Kaido, lãnh đạo các Number.

Thế nhưng, giả thuyết này lại có phần không hợp lí. Cả nhóm Number đều đang tiến đến cung điện, thế nhưng Kaido vẫn sai người đi tìm Yamato chứng tỏ hắn không hề đi cùng với Number hoặc đang ở đâu đó khác, từ đó suy ra hắn không phải thủ lĩnh của chúng hoặc hắn quá lười để làm điều đó. Nếu vậy, Yamato có vẻ là một tên bất trị, không quan tâm đến bất kì điều gì và thường chống lại ý muốn của Kaido.

Giả thuyết 2 – Yamato có năng lực của trái ác quỷ thần thoại

Yamato sẽ phải kết hôn với Smoothie? Tổng hợp tất cả giả thuyết hợp lí nhất về con trai của Kaido 3

Nhiều fan đồn đoán rằng Yamato sẽ sở hữu một trái ác quỷ Zoan cực mạnh, thậm chí là một trái Zoan thần thoại. Yamato sẽ sở hữu trái ác quỷ cho hắn sức mạnh của con đại xà tám đầu Yamata No Orochi, một sinh vật trong Thần Đạo Nhật Bản. Có thể Kaido đã từng thử nghiệm nhân giống trái Zoan thần thoại của con hắn ta, và trao cho Kurozumi Orochi ăn hoặc cũng có thể là trao cho nhóm Number ( điều đó giải thích cho việc chúng có hình dạng rất kì quái).

Giả thuyết 3 – Yamato có mối thù với Kaido

Yamato sẽ phải kết hôn với Smoothie? Tổng hợp tất cả giả thuyết hợp lí nhất về con trai của Kaido 4

Thông qua những chi tiết nhắc đến Yamato, có thể thấy rằng Kaido và con của hắn không được hòa thuận cho lắm. Có thể là Yamato là con của Kaido với một nữ nhân tại Wano, nên khi lớn lên hắn mang lòng cam ghét và trách cứ Kaido. Dần dần, Yamato không còn chịu sự quản thúc của Kaido nữa mà tự mình hoạt động. Có thể trong những diễn biến tiếp  theo, Yamato sẽ hỗ trợ nhóm Luffy đánh bại Kaido và trả tự do cho Wano Quốc.

Giả thuyết này được xem là khá hợp lí vì nếu theo nhu cốt truyện, việc xuất hiện thêm một kẻ thù cực kì mạnh mẽ sẽ là rất khó để nhóm Luffy có thể giành chiến thắng. Yamato xuất hiện và sẽ chống lại Kaido là giả thuyết được tin tưởng nhiều hơn, dẫn tới việc cộng đồng fan đưa ra rất nhiều dự đoán đi theo hướng này.

Giả thuyết 4 – Yamato lấy hình mẫu là Musashi Miyamoto

Yamato sẽ phải kết hôn với Smoothie? Tổng hợp tất cả giả thuyết hợp lí nhất về con trai của Kaido 5

Arc Wano sử dụng rất nhiều điển tích lịch sử Nhật Bản. Điều đó đã khiến nhiều fan đồn đoán rằng Yamato được lấy hình mẫu từ kiếm khách nổi tiếng Musashi Miyamoto. Giả thuyết này cũng có phần hợp lí khi con của Kaido cũng lớn lên ở Wano Quốc, ắt hẳn hắn đã phải học được kiếm thuật ở nơi đây à trở thành một samurai xuất chúng. Việc học hỏi đó đã khiến Yamato nhận ra sự xấu xa của Kaido và hắn luôn chờ ngày để hạ bệ ông.

Thêm một yếu tố củng cố cho giả thuyết này là sự giống nhau về thời gian xuất hiện. Trong câu chuyện về Musashi Miyamoto, kiếm khách này cũng đã đến trễ hẹn giao đấu, khiến đối thủ mất bình tĩnh và dễ dàng hạ gục hắn. Hiện tại Yamato dường như cũng đang cố ý không vội đến chỗ của Kaido mà vẫn án binh bất động chờ một điều gì đó. Có thể Yamato đã chờ ngày Cửu Hồng Bao khởi nghĩa và sự chậm trễ của Yamato là để hỗ trợ cho nhóm .

Giả thuyết 5 – Yamato là vua Yamato trong lịch sử, sử dụng thần kiếm 7 lưỡi Nanatsusaya No tachi

Yamato sẽ phải kết hôn với Smoothie? Tổng hợp tất cả giả thuyết hợp lí nhất về con trai của Kaido 6

 Một yếu tố khác rất nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản đố là triều đại Yamato và thần kiếm Nanatsusaya No tachi. Tương truyền rằng vào khoảng năm 372, thế tử xứ Baekje của bán đảo Triều Tiên đã tặng thanh kiếm có 7 lưỡi này cho vua Yamato, tạo nên quan hệ bền chặt giữa hai bên. Tác giả Oda có thể đã dựa vào đây và xây dựng nên nhân vật Yamato của mình nhằm gợi nhắc một điển tích trong quá khứ. Giả thuyết này khá hợp lí khi tác giả Oda luôn đặt tên nhân vật rất có chủ đích và câu chuyện lịch sử này cũng rất nổi tiếng ở Nhật Bản.

Nếu kết hợp yếu tố trên vào câu chuyện ở Wano, có thể đoán rằng Yamato đã từng tiếp xúc với một người nào đó ( có thể là vị thợ rèn kiếm nổi tiếng của Wano) và được ông ta trao tặng thanh kiếm thần, với mong muốn có được sự giúp đỡ của Yamato để lật đổ Kaido.

Giả thuyết 6 – Yamato bị ép gả cho một đứa con của Big Mom

Yamato sẽ phải kết hôn với Smoothie? Tổng hợp tất cả giả thuyết hợp lí nhất về con trai của Kaido 7

Một giả thuyết khác được đưa ra đó là Kaido sẽ thông báo tổ chức đám cưới cho Yamato và một người con của Big Mom. Giả thuyết này cũng khá thuyết phục khi Kaido và Big Mom mới đầu còn đấu đá nhau rất dữ dội nhưng ngay sau đó lại chấp nhận liên minh. Có thể một đám cưới chính trị chính là điều mà hai bên giao ước để có thể đạt được thỏa thuận .

Hiện tại, nếu theo giả thuyết này thì Smoothie có thể sẽ là hôn phu của Yamato. Cô ta cũng có mặt trên thuyền của Big Mom khi đi đến đảo Wano.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang