Ghibli Studio lần đầu tiên làm phim đồ họa vi tính 3D, công chiếu vào mùa đông năm nay

Đây là dự án đầu tiên Ghibli studio sử dụng đồ họa vi tính 3D. Dự án này sẽ do Goro Miyazaki, con trai của huyền thoại Hayao Miyazaki làm đạo diễn

Ghibli Studio lần đầu tiên làm phim đồ họa vi tính 3D, công chiếu vào mùa đông năm nay

Đài truyền hình NHK vừa có thông báo bộ phim hoạt hình mới của studio Ghibli sẽ được công chiếu vào mùa đông năm nay.

Theo những thông tin được tiết lộ, bộ phim mới này sẽ dựa trên tiểu thuyết Earwig and the Witch của nhà văn Diana Wynne Jones ( tác giả của Howl’s Moving Castle). Đặc biệt, bộ phim hoạt hình này sẽ là phim đầu tiên của Ghibli sử dụng công nghệ đồ họa vi tính 3D.

Goro Miyazaki ( đạo diễn của Tales From Earthsea, From Up On Poppy Hill) sẽ giữ vai trò đạo diễn của phim dựa trên kế hoạch đã định của cha ông là Hayao Miyazaki.

Ghibli Studio lần đầu tiên làm phim đồ họa vi tính 3D, công chiếu vào mùa đông năm nay 2

Tóm tắt nội dung Earwig and the Witch

Earwig and the Witch kể về cô bé Earwig, một cô bé sống ở nhà trẻ mồ côi ở St.Morwald. Một ngày nọ, người tên Bella Yaga đến nhà trẻ này, ngụy trang thành cha mẹ nuôi của cô. Bella đưa Earwig đến một ngôi nhà bí ẩn với đầy những bình thuốc, sách ma thuật, thần chú ở khắp mọi nơi. Đứa trẻ nào cũng sẽ hoảng sợ khi nhìn thấy khung cảnh đó, nhưng Earwig thì không, Sử dụng trí thông minh của mình cùng sự giúp đỡ của một con mèo biết nói, cô đã chống lại tên phù thủy và cho hắn một bài học.

Ghibli Studio lần đầu tiên làm phim đồ họa vi tính 3D, công chiếu vào mùa đông năm nay 3

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ xoay quanh tựa anime này nhưng chắc chắn đây sẽ là một tuyệt tác vào dịp cuối năm 2020.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang