LMHT: Tyler1 đột ngột bỏ stream cả tháng trời, quay lại thì tá hỏa khi mất tận 15.000 người theo dõi

Việc bỏ stream quá lâu chắc cũng đã khiến không ít người cảm thấy chán nản mà bỏ theo dõi kênh stream của Tyler1 trên Twitch

Trong khoảng thời gian vừa qua thì nước Mỹ đang chịu những ảnh hưởng nặng nền bởi đại dịch toàn cầu thì Tyler1, streamer toxic bậc nhất của nền LMHT Bắc Mỹ lại khiến cho những người hâm mộ của mình không khỏi lo lắng khi vắng bóng trên stream suốt cả tháng trời mà không hề có bất kì động thái thông báo nào đến người hâm mộ cả.

Phải cho đến 1 tháng sau, khi mà anh chàng này bất ngờ đăng tải hình ảnh trên Twitter khoe với mọi người rằng anh đã đạt được Thách Đấu Bắc Mỹ bằng việc chuyền từ vị trí Xạ thủ sang Đi rừng thì lúc này người hâm mộ mới vỡ lẽ rằng hắn ta đang "đánh lẻ" một mình và không thèm stream cho mọi người xem.

Sủi stream tận 1 tháng trời, Tyler1 bàng hoàng vì mất tới 15.000 người theo dõi khi comeback - Ảnh 1.

Khi mà Tyler1 biến mất đã khiến cho không ít người cảm thấy vô cùng hoang mang, tuy nhiên trong thời gian đó cũng có không ít những người xem đã bất ngờ bỏ theo dõi kênh stream của Tyler1 trên Twitch với lý do rằng "đâu còn gì mới đâu mà xem".

Cũng trong buổi stream gần đây nhất của mình sau một tháng vắng bóng thì Tyler1 đã phát hiện ra rằng số lượng người bỏ theo dõi của mình trên Twitch đã lên đến con số 15.000 người. Lúc này Tyler1 đã thể hiện sự thất vọng của mình, cho rằng: "Tôi mới nghỉ có... một tháng chứ nhiều nhặn gì, mà các người unfollow tôi hết cả là sao?"

Tất nhiên với một tính cách có phần cục súc như Tyler1 thì những người bỏ theo dõi kênh của anh đã bị "sạc" một trận ra trò. Sau đó thì Tyler1 cũng tuyên bố rằng con số 15.000 người theo dõi không phải là con số quá lớn và anh có thể gầy dựng lại nó chỉ trong vài ngày stream mà thôi. Tuyên bố này là khá dễ hiểu bởi hiện tại anh đang có 3,3 triệu người theo dõi trên Twitch và mất 15.000 người cũng không phải là con số quá lớn.

Với một số người thì họ có thể cho rằng Tyler1 hiện đang quá ngạo nghễ, nhưng đối với người hâm mộ của anh thì họ thừa biết rằng đây là một chuyện chẳng mấy khó khăn gì với Tyler1 cả.

Sủi stream tận 1 tháng trời, Tyler1 bàng hoàng vì mất tới 15.000 người theo dõi khi comeback - Ảnh 3.

Và có lẽ ai cũng biết được rằng những gì Tyler1 nói trong video mới cũng chỉ là bông đùa mà thôi chứ chả có ý giận dỗi hay thách thức bất kì người hâm mộ nào của mình cả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang