Ra mắt MV quảng cáo game bài bạc và ca ngợi giới giang hồ, Huân Hoa Hồng bị công đồng mạng phản đối kịch liệt

Chỉ sau khi ra mắt một khoảng thời gian ngắn thì MV của Huấn Hoa Hồng đã nhận rất nhiều những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng bởi nội dung cổ súy bạo lực và bài bạc online của mình

Mới vừa qua thì "giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng mới ra mắt một MV ca nhạc hoàn toàn mới mang tên "Muôn kiếp là anh em". Tất nhiên với sự nổi tiếng của mình thì Huấn Hoa Hồng đã nhận phải những bình luận không mấy tích cực bởi những người xem MV này.

Tiếp nối hotgirl "bắp cần bơ", giang hồ mang Huấn Rose chơi lớn làm MV ca nhạc "dạy đời" nhưng lại là màn quảng cáo có game đánh bạc  - Ảnh 1.

Phần bìa giới thiệu của MV ca nhạc

Theo đó thì MV này có độ dài khoản 6 phút với chất lượng được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng với nội dung nói về Huấn và những người anh em kết nghĩa cùng vượt qua những khó khăn của cuộc đời, đến 1 điếu thuốc cũng sẻ chia cùng nhau. Dù vậy đến khi đổi đời thì người anh em của Huấn lại đam mê cờ bạc đỏ đen và vòi tiền của Huấn hết lần này đến lần khác.

Cũng bởi vì tình nghĩa anh em nên Huấn đã đưa cho người anh em này rất nhiều tiền dù biết rằng con đường cờ bạc. Tuy nhiên đến cuối cùng thì Huấn mới phát hiện ra rằng màn cờ bạc mà người anh em vướng vào là một trò bịp bợm của một nhóm lừa đảo, thậm chí nhóm này còn lao vào ẩu đả khiến cho Huấn phải đích thâm tham chiến.

Tiếp nối hotgirl "bắp cần bơ", giang hồ mang Huấn Rose chơi lớn làm MV ca nhạc "dạy đời" nhưng lại là màn quảng cáo có game đánh bạc  - Ảnh 2.

Người anh em lúc đến thời thái lai lại sinh ra thói nghiện cờ bạc

Tiếp đó Huấn đã đưa ra những lời dạy tương tự mọi khi với những câu nói vô cùng triết lý như "Ra xã hội làm ăn bươn trải, liều thì ăn nhiều, không liều thì ăn ít. Riêng cờ bạc không phải là thứ để cho chúng ta liều". Hay thậm chí là tặng cho người anh em của mình câu nói ấn tượng "Cờ bạc người không chơi là người thắng, người chơi không bao giờ thắng".

Tiếp nối hotgirl "bắp cần bơ", giang hồ mang Huấn Rose chơi lớn làm MV ca nhạc "dạy đời" nhưng lại là màn quảng cáo có game đánh bạc  - Ảnh 3.

MV có nhiều phân cảnh ủng hộ hành vi bạo lực, giang hồ

Tất nhiên nếu MV này kết thúc tại đây bởi với những phân cảnh bạo lực và những lời lẽ mang tính ca ngợi hoạt động giang hồ thì cũng đủ để cộng đồng mạng phản đối rồi. Đằng này trong suốt 6 phút của MV thì Huấn lại liên tục quảng cáo cho một tựa game đánh bạc online, ban đầu thì quảng cáo còn úp úp mở mở chứ về sau thì xuất hiện hẳn một chiếc điện thoại lớn với ứng dụng của 789 club, thậm chí còn hướng dẫn nạp tiền vào game nữa.

Tiếp nối hotgirl "bắp cần bơ", giang hồ mang Huấn Rose chơi lớn làm MV ca nhạc "dạy đời" nhưng lại là màn quảng cáo có game đánh bạc  - Ảnh 4.

Gậy gộc, hung khí xuất hiện trong MV

Chưa hết, lúc này thì Huấn còn thả vào một câu nói "Người thông minh hãy chọn cách chơi thông minh". Đi kèm với đó, màn kết của MV là hàng loạt các nhà game đổi thưởng như Go88; 789club... và điều này đã khiến cho không ít người xem cảm thấy vô cùng phẫn nộ, cho rằng Huấn cổ súy đánh bạc online ngay trên MV của mình.

Tiếp nối hotgirl "bắp cần bơ", giang hồ mang Huấn Rose chơi lớn làm MV ca nhạc "dạy đời" nhưng lại là màn quảng cáo có game đánh bạc  - Ảnh 5.

Cuối MV triết lý lại là màn quảng cáo trò chơi đánh bạc qua mạng

Huấn Hoa Hồng (Tên thật Cao Xuân Huấn, sinh năm 1984) là một trong những giang hồ mạng đang rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại với rất nhiều "đàn em online" và sở hữu cho mình một fanpage lên đến hàng trăm nghìn người theo dõi. Cũng trên trang cá nhân của mình thì Huấn thường xuyên đăng tải những video, livestream nói tục, chửi bậy và rao giảng đạo lý giang hồ....tuy nhiên lại thu hút được đến hàng trăm nghìn lượt xem cho mỗi video.

Giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng ra MV ca nhạc, hát khuyên mọi người tránh xa cờ bạc nhưng lại quảng cáo cho game đánh bạc online - Ảnh 7.

Huấn trong 1 đoạn clip nói về "cách chơi" ma túy

Huấn có một quá khứ không thật sự tốt khi thường nghiện ngập, ăn chơi, lêu lổng, bản thân của thanh niên giang hồ này cũng đã từng phải tham gia cai nghiện bắt buộc 2 lần. Lần 1 vào 9/2019, Huấn bị lực lượng chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị UBND phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM, phát hiện dương tính với ma túy tại một tụ điểm ăn chơi. Đến 4/3/2020, Huấn lại bị CA TP Lào Cai phát hiện cùng 1 nhóm thanh niên sử dụng ma túy tại 1 cơ sở trên địa bàn.

Giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng ra MV ca nhạc, hát khuyên mọi người tránh xa cờ bạc nhưng lại quảng cáo cho game đánh bạc online - Ảnh 8.

Tài liệu dạy kinh doanh online của Huấn Hoa Hồng là tài liệu phát hành trái phép

Cũng sau khi trở về từ trại cai nghiện thì huấn bất ngờ thay đổi và trở thành một giang hồ mạng chuyên nói đạo lý, kèm theo đó là việc bán sách dạy kinh doanh với giá bán lên đến 700 nghìn đồng một quyển. Cũng chưa biết rằng Huấn đã bán được bao nhiêu quyển sách nhưng Cục sản xuất đã lên tiếng bác bỏ tính chính thống của sản phẩm này. Sau đó không lâu thì Huấn đã tung ra MV mới nhất của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang