Summer Game Fest: Cập nhật ngày của một số sự kiện trong tháng 6

Summer Game Fest tháng 6 năm 2020 của Geoff Keighley đã chính thức dời lịch một số sự kiện, bao gồm PC Gaming Show cùng với Future Games Showcase, sau sự bùng nổ các cuộc biểu tình ở Mỹ

Những ngày qua đánh dấu nhiều sự biến đổi lớn cho ngành công nghiệp game và sự kiện Summer Game Fest của Geoff Keighley, người chủ trì The Game Awards hằng năm. Ban đầu, sự kiện tổng hợp này sẽ bao gồm buổi hé lộ game PS5 cực kì đáng mong đợi của Sony, cùng những sự kiện nhỏ hơn vào cuối tuần nhằm mang tới những tựa game khác của các nền tảng hiện tại và thế hệ sau. Tuy nhiên, các cuộc biểu tình đòi công bằng cho George Floyd trên đất Mỹ và sau đó là toàn thế giới đã khiến những kế hoạch này bị dời đi, với các sự kiện tham gia trong Summer Game Fest cùng điều chỉnh lịch lên sóng của mình nhằm thể hiện sự tôn trọng với cuộc vận động Black Lives Matter.

Summer Game Fest: Cập nhật ngày của một số sự kiện trong tháng 6
PC Gaming Show dời sang 13 tháng 6

Trong khi sự kiện hé lộ game PS5 vẫn chưa có thời điểm cụ thể, một số sự kiện bị hoãn khác đã cập nhật thời gian mới. PC Gaming Show, một sự kiện thường niên nhằm làm nổi bật những tựa game PC lớn sắp ra mắt, nay sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 6 với khung giờ chưa xác định. Future Game Show, được tổ chức bởi trang GamesRadar, cũng sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 6, lúc 1h30' chiều (Tương đương 3h30' sáng ngày 14 tháng 6 theo giờ Việt Nam).

Ngoài ra, hầu như các sự kiện còn lại đều chưa thay đổi thời gian. Guerrilla Collective, hứa hẹn hé lộ Baldur's Gate 3 và nhiều cái tên khác, vẫn dự kiến lên sóng ngày 6 tháng 6. Ba sự kiện lớn của ngày 9 tháng 6, bao gồm The Steam Game Festival: Summer Edition, chi tiết bản mở rộng World of Warcraft: Shadowlands, và phần giới thiệu Destiny 2: The Next Chapter của Bungie cũng chưa bị dời ngày. Sự kiện EA Play vẫn sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 6 như kế hoạch.

Summer Game Fest: Cập nhật ngày của một số sự kiện trong tháng 6 2

Future Games Show nối gót theo sau

Trong khi những ai trông chờ vào hai sự kiện PC Gaming Show và Future Games Show chắc chắn rất vui mừng khi biết chúng đã có thời điểm diễn ra mới, nhiều khả năng phần lớn mọi người vẫn hứng thú hơn với việc hé lộ game PlayStation 5. Đáng tiếc rằng Sony chưa có bất kì dự kiến nào cho sự kiện đó, ngoại trừ một số tin đồn cho rằng sự kiện sẽ trở lại vào ngày 12 tháng 6. Tuy vậy vẫn có khả năng sự kiện sẽ bị dời sang tháng 7. Nếu vậy, nó sẽ đến gần hơn với sự kiện giới thiệu game Xbox Series X. Ngày cụ thể cho sự kiện của Microsoft chưa được công bố, nhưng người hâm mộ biết rằng nó sẽ diễn ra trong tháng 7, và tập trung vào những tựa game độc quyền Xbox One, điển hình như Halo Infinite. Nhiều thông tin hơn về các sự kiện của Summer Game Fest tháng 6 sẽ sớm được hé lộ trong vài ngày tới.

Summer Game Fest: Cập nhật ngày của một số sự kiện trong tháng 6 3
PS5 sẽ đối đầu với Xbox Series X trong tháng 7?

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang