Dự đoán spoiler One Piece chap 982: Chopper bị Big Mom phát hiện. Kế hoạch tấn công đổ vỡ?

Trong chap 981, nhóm của Kinnemon đã tiến vào trong nhằm vây chặt Kaido và Orochi. Marco, Nekomamushi cùng Izo xuất hiện đánh rơi tàu của Big Mom. Kế hoạch vẫn đang tiến hành thuận lợi...hoặc không!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 981

Dự đoán spoiler One Piece chap 982: Chopper bị Big Mom phát hiện. Kế hoạch tấn công đổ vỡ?

Kid chất vấn Apoo. Thì ra ngay từ đầu tên DJ này đã có ý định phản bội Kid. Hai bên định đánh nhau tiếp thì một tên Number tên Hatcha xuất hiện. Killer biết được điểm yếu của Apoo nên bảo tất cả bịt chặt tai lại để tránh đòn rồi nhanh chóng rút lui.

Who’s Who đã nhìn thấy sự việc, nhưng hắn ưu tiên đi tìm Yamato vì chỉ xem nhóm Luffy là mấy con chuột nhắt.

Nhóm Kinnemon tiến công vào cổng sau. Họ chia làm cánh nhằm đưa Kaido và Orochi vào thế gọng kềm. Nhóm Kinnemon do chưa cập nhật bản đồ nên phải đi ngang qua phường Thanh Lâu của Black Maria.

Trong lúc di chuyển vào trong thì Big Mom mở cửa nhìn ra. Tất cả người khác đã kịp nhảy xuống hồ núp, trừ Chopper. Hai người nhìn nhau đắm đuối.

Ở Thác Nhập Quốc, thuyền của Big Mom một lần nữa cố gắng đi lên. Nhưng họa vô đơn chí, Marco xuất hiện, đẩy cả con thuyền rơi xuống một lần nữa.

Chương truyện kết thúc với sự xuất hiện của Marco, Izo và Nekomamushi.

Dự đoán spoiler One Piece chap 982: Chopper bị Big Mom phát hiện. Kế hoạch tấn công đổ vỡ? 2

Dự đoán Spoiler chap 982

Nhóm Luffy đang bị quá nhiều người truy đuổi, hơn nữa còn có một Number xuất hiện. Khả năng cao là họ sẽ phải…chạy tiếp để câu giờ cho nhóm tiến công của Kinnemon.

Việc thú vị nhất đã xảy ra trong chap 981 là việc Big Mom nhìn thấy Chopper. Chi tiết này có thể sẽ là một cú bẻ lái cực gắt của thánh Oda: có thể Big Mom sẽ lại dính “thông não chi thuật” của Chopper và để yên cho cậu ta hoặc có thể bà ta sẽ tấn công Chopper. Tuy nhiên, hiện Big Mom vẫn chưa mặc xong đồ nên chắc bằng cách nào đó, Chopper sẽ chạy thoát ( không thì bị bắt làm thú cưng tiếp).

Dự đoán spoiler One Piece chap 982: Chopper bị Big Mom phát hiện. Kế hoạch tấn công đổ vỡ? 3

Băng Big Mon đã lần nửa bị hất văng xuống, chắc chắn chúng sẽ không thể tham gia vào trận chiến sắp tới. Izo quay lại có thể sẽ dẫn thêm một nhóm quân mới và tiếp viện cho cuộc tấn công.

Who’s Who giờ mới đi tìm Yamato, chắc phải tầm 5 chap nữa thì con của Kaido mới xuất hiện.

Chap tới có thể sẽ quay sang các nhóm tiến công của Law và Robin.

Thời gian ra mắt One Piece chap 982

One Piece chap 982 dự kiến ra mắt vào ngày 14 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ có trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang