Spoiler Kingdom 643 - Bạo loạn lớn tại Hàm Đan

Chi tiết về spoiler của Kingdom tập 643 với việc cuộc bạo loạn lớn nhất tại Hàm Đan nhằm cứu lấy Lý Mục.

Tóm tắt Kingdom tập 642

Về cơ bản tập 642 nói về tình hình của Đại Hoa sau cuộc chiến tại Nghiệp thành và lễ trao thưởng cho việc Tín, Mộng Điềm và Vương Bí lên làm Tướng Quân.

 

Spoiler Kingdom tập 643

Khởi đầu truyện, Phi Tín Quân vẫn đang uống tại Đại Phủ của Tín và lúc này chúng ta nhận được bản tóm tắt cơ cấu tố chức của Phi Tín Quân. Toàn quân sau đó tiến về Nghiệp Thành và gặp được ĐIêu cùng với Mông Điềm và Phó Quan mới của Điềm. Vương Bí sẽ tới trễ nhưng toàn bộ đều có dự định sẽ gặp nhau tại Nghiệp và tiến công tới Triệu.

Họ bàn về Lý Mục, kẻ hiện vẫn đang trong tù chờ ngày tử hình. Tín muốn tự tay giết chết hắn để trả thù cho Vương Kỵ nhưng cũng không phiền nếu hắn chết bằng cách khác. Trong khi đó, Mông Điềm cảm thấy tiếc thương cho hắn khi Lý Mục là kẻ đã chiến đầu vì đất nước của mình hết lòng hết dạ nhưng cuối cùng lại bị đối xử như vậy, thật khiến người khác đau lòng.

Trong khi đó, tại Hàm Đan, Hải Âm đang vào 1 mật thất để tiến tới giải cứu Lý Mục nhưng đó là 1 cái bẫy. 

Tất cả những người ủng hộ Lý Mục đều bị giam lại vào một nơi cùng với thân binh của nhà Vua. Sau đó sẽ tử hình công khai tất cả những thành viên triều đình nhưng cũng không thể biết được Lý Mục đang bị giam ở đâu.

Vua Triệu vẫn đang tắm và hỏi Quách Khai là tại sao lại không giết chết luông Lý Mục đi. Hắn trả lời rằng bây giờ vẫn chưa phải lúc. Nếu chúng ta giết Lý Mục ngay thì sẽ khiến cho lực lượng ủng hộ Lý Mục bạo loạn và trở thành mầm mống khủng bố. Do đó, chúng ta cần phải làm suy yếu chúng trước. Cho tới khi chúng chỉ còn là những tên lính nhỏ lẽ thì mới giết Lý Mục.

 

Spoiler Kingdom 643 - Bạo loạn lớn tại Hàm Đan

Hàm Đan Máu chảy thành sông.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang