Dự đoán Spoiler The Promised Neverland chap 181: Gia đình hội ngộ, hành trình kết thúc

Dự đoán Spoiler The Promised Neverland chap 181: Gia đình hội ngộ, hành trình kết thúc

Trở về an toàn từ thế giới loài quỷ, bọn trẻ chưa kịp vui mừng thì Enma đã mất tích. Lời hứa về “món quà” trao đổi cho “chúa” được tiết lộ. Enma không thể gặp gia đình mình nữa. Kết thúc nào sẽ diễn ra trong chap 181?

Tóm tắt nội dung The Promised Neverland chap 180

Dự đoán Spoiler The Promised Neverland chap 181: Gia đình hội ngộ, hành trình kết thúc

Trao đổi thật sự giữa Enma và “chúa” được tiết lộ. Hắn muốn lấy đi gia đình khỏi Enma nên đã đưa ra trao đổi rằng hắn sẽ lấy đi mọi kí ức của Enma và cô sẽ không bao giờ có thể gặp lại gia đình mình nữa. Enma đồng ý với trao đổi đó.

Enma tỉnh lại ở một vùng đất bị cô lập bởi băng tuyết. Cô được một người đàn ông lớn tuổi cứu giúp. Enma hoàn toàn không thể nhớ gì về quá khứ của mình. Cô dần chấp nhận việc mình không thể nhớ ra và sống một cuộc sống mới cùng người đàn ông ấy.

Ở trang cuối cùng, nhóm của Ray đã tìm tới thành phố Enma đang sinh sống.

Dự đoán nội dung The Promised Neverland chap 181

Dự đoán Spoiler The Promised Neverland chap 181: Gia đình hội ngộ, hành trình kết thúc 2

Người đàn ông có nói sẽ sớm phải trở về nhà trước khi chuyến tàu cuối rời đi, nhà của ông ta cũng ở một nơi rất khó tìm thấy nên nhóm của Ray cần tìm thấy Enma trước khi họ rời đi.

“Chúa” sẽ ngăn cản Enma gặp lại gia đình của mình nhưng bằng sức mạnh của niềm tin và cảm xúc mãnh liệt, lũ trẻ sẽ có thể tìm thấy nhau.

Enma bằng cách nào đó sẽ có lại kí ức của mình.

Có thể nhóm của Ray sẽ phải chấp nhận việc không thể gặp lại Enma. Họ chỉ có thể biết cô sống ở đâu và trao đổi với cô thông qua thư từ.

Thời gian ra mắt chap 181

The Promised Neverland chap 181 sẽ là chương cuối cùng của bộ truyện tranh ăn khách này, dự kiến phát hành vào ngày 14 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ có trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang