Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 275: Shigaraki VS Deku!

Endeavor đang chiến đấu với Shigaraki. Ông nhanh chóng kêu gọi các anh hùng tới trợ chiến. Deku nghe tin cũng lao đến chiến đấu với Shigaraki. Cuộc chiến đến hồi cao trào!

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 274

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 275: Shigaraki VS Deku!

Endeavor tung chiêu thức “Hell Curtain” bao vây Shigaraki. Ông biết rằng cần phải liên tục áp đảo tên ác nhân thì mới có cơ hội chiến thắng nên không ngừng lao tới.

Shigaraki phản công. Hắn hoàn toàn lành lặn dù liên tục bị lửa của Endeavor thiêu đốt. Shigaraki giờ đã có những năng lực khác, trong đó có “hồi phục”.

Endeavor lao tới đấm tới tấp vào mặt đối thủ, đồng thời liên lạc kêu gọi các anh hùng có thể di chuyển không cần chạm mặt đất có thể đến trợ chiến.

Shigaraki bắn ra sóng năng lượng từ tay, hất văng Endeavor. Một giọng nói trong đầu Shigaraki nói rằng trong 4 tháng tới, hắn sẽ phải chịu đựng đau đớn như ở địa ngục. Nhưng nếu vượt qua được, hắn sẽ có được sức mạnh vượt lên trên tất cả.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 275: Shigaraki VS Deku! 2

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 275: Shigaraki VS Deku! 3

Shigaraki cũng cảm nhận được rằng hắn cần phải đánh bại One For All hiện tại. Bằng năng lực “search”, hắn biết được Deku chính là người kế thừa sức mạnh của All Might. Hắn lao đến chỗ Deku.

Deku nhận ra tình hình. Cậu nhanh chóng di chuyển đến nơi an toàn hơn để dẫn dụ Shigaraki. Bakugo cũng đi theo hỗ trợ.

Dự đoán nội dung My Hero Academia chap 275

Deku sẽ di chuyển đến nơi không có người và cầm chân Shigaraki tại đó. Các anh hùng cũng đã nghe được thông tin về hành động của cậu nên họ cũng sẽ nhanh chóng xây dựng đội hình ứng chiến.

Shigaraki đã kịp thó vài lọ thuốc ức chế quirk, chắc chắn hắn sẽ muốn khiến Deku mất đi sức mạnh của mình.

Deku hiện đã phát triển những kĩ năng mới có thể tấn công từ xa. Với sự hỗ trợ của Bakugo, cả hai có thể cầm chân Shigaraki.

Chiến trận bên phía Gunga vẫn đang rất hỗn loạn. Gigantomachia với sức mạnh của hắn sẽ sớm quét sạch anh hùng ở đây. Nếu điều đó xảy ra, tên bề tôi mạnh mẽ này rồi cũng tìm đến nơi của Shigaraki.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 275

Chap 275 phát hành vào ngày 14 tháng 6 sắp tới. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang