Sword Art Online Alicization War Of Underworld phần 2 xác định ngày công chiếu

Sau khi phãi hoãn ra mắt vào tháng 4 do dịch COVID-19, cuối cùng phần cuối của Sword Art Online Alicization War Of Underworld sẽ được công chiếu từ ngày 12 tháng 7.

Sword Art Online Alicization War Of Underworld phần 2 xác định ngày công chiếu

Kênh twitter chính thức của anime Sword Art Online đã đăng tải thông tin xác nhận ngày ra mắt Sword Art Online Alicization War Of Underworld phần 2. Phần phim cuối cùng này sẽ được ra mắt vào đúng 0 giờ ngày 12 tháng 7 sắp tới.

Sword Art Online Alicization War Of Underworld phần 2 xác định ngày công chiếu 2

Phía sản xuất cũng tiết lộ thêm rằng một tập phim tóm tắt toàn bộ nội dung của Sword Art Online Alicization War Of Underworld phần 1 cũng sẽ được công chiếu vào ngày 4 tháng 7.

Sword Art Online Alicization War Of Underworld ban đầu dự kiến ra mắt vào tháng 4 năm nay nhưng do tình hình dịch bệnh nên phải hoãn lại thời gian công chiếu. Phần phim này sẽ tiếp diễn trận chiến ở Underworld và sẽ kéo dài trong 11 episode. Phần phim này sẽ tiếp tục do A-1 Pictures thực hiện nên chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem. Đây cũng là một trong những anime được đông đảo người xem mong chờ nhất trong mùa hè này ( Top 5 anime được mong đợi quay lại nhất mùa hè 2020).

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang