Tác phẩm đàn em của Fairy Tail sẽ được chuyển thể thành anime!

Nhiều nguồn tin đã rò tỉ thông tin manga mới nhất của tác giả Hiro Mashima là Edens Zero sẽ được chuyển thể thành anime, tiếp bước đàn anh Fairy Tail.

Tác phẩm đàn em của Fairy Tail sẽ được chuyển thể thành anime!

Gần đây, phía tác giả Hiro Mashima đã tiết lộ trong thời gian tới sẽ có 4 thông báo mới về các dự án liên quan đến các tác phẩm của ông.

Tác phẩm đàn em của Fairy Tail sẽ được chuyển thể thành anime! 2

Các fan đã đưa ra nhiều dự đoán khác nhau. Phần lớn đều cho rằng một trong những manga mới của ông sẽ được chuyển thể thành anime hoặc sẽ là thông tin về tựa game sắp sửa ra mắt. Có nhiều fan trung thành còn mong đợi tác phẩm Rave Master sẽ được reboot trong tương lai.

 

Tác phẩm đàn em của Fairy Tail sẽ được chuyển thể thành anime! 3
Sáng sớm hôm nay, nhiều tài khoản twitter chuyên tiết lộ các thông tin về anime/manga đã đăng tin xác nhận anime Edens Zero sẽ có phiên bản anime trong thời gian sắp tới. Thông tin này đã khiến rất nhiều fan của Hiro Mashima vui sướng vì Edens Zero là một manga rất hay, đủ sức kế thừa người đàn anh Fairy Tail.

Edens Zero là manga khoa học viễn tưởng với nhân vật chính là Shiki và bạn bè của cậu trong hành trình khám phá các hành tinh trên khắp vũ trụ. Tác phẩm được phát hành vào tháng 6 năm 2018 và ngay lập tức được đánh giá rất cao khi manga này thậm chí mang những yếu tố còn vượt trội hơn cả tác phẩm tiền nhiệm Fairy Tail. Cho đến hiện nay, manga này vẫn cực kì thu hút và được đông đảo fan trên thế giới đón đọc hằng tuần.

Tác phẩm đàn em của Fairy Tail sẽ được chuyển thể thành anime! 4

Anime Edens Zero cho đến giờ vẫn chưa có thông tin cụ thể về nhà sản xuất hay sẽ kéo dài bao lâu. Ngoài ra, thông tin về những thông báo khác của Hiro Mashima vẫn đang được giữ kín. Hy vọng trong thời gian tới chúng ta sẽ được biết thêm nhiều hơn về các dự án của ông.

Cập nhật: Edens Zero được xác nhận sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4 năm năm 2021 và thực hiện vởi J.C.Staff.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang