Hài hước với một loạt meme nổi tiếng MXH xuất hiện trong Attack on Titan

Có lẽ người hâm mộ cũng không thể ngờ được rằng tác giả của Attack on Titan lại có thể mặn đến nỗi đưa những meme nổi tiếng trên MXH vào tác phẩm của mình

Attack on Titan hiện tại vẫn là một trong những bộ Anime/Manga nổi tiếng nhất của Nhật Bản bởi những diễn biến của bộ truyện này đã khiến cho không ít game thủ phải mê mệt trong suốt nhiều năm vừa qua. Không chỉ những cốt truyện hấp dẫn mà bộ truyện này còn được game thủ chủ ý bởi những pha "cua cực gắt" đến từ phía tác giả khiến người xem phải đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tuy nhiên một trong những phát hiện mới nhất của người hâm mộ Attack on Titan đó là một loạt những hình ảnh hài hước được tác giả Isayama Hajime lấy từ những sự kiện, meme trên MXH để đưa vào tác phẩm của mình, từ đó tạo nên một loạt những meme buồn cười mang phong cách của Attack on Titan.

Lầy như Attack on Titan: Fan lật tẩy những meme đình đám được tác giả đưa vào truyên - Ảnh 1.

Đầu tiên là hình ảnh cực kì biểu cảm của những cô cậu bé vật lộn với bài kiểm tra trong lớn và nhiều người nhận ra được rằng hình ảnh của một cậu bé được lấy từ meme ở ngoài đời thật. Tất nhiên ai cũng nhìn thấy được biểu cảm của cả 2 giống gần như đúc vậy.

Lầy như Attack on Titan: Fan lật tẩy những meme đình đám được tác giả đưa vào truyên - Ảnh 2.

Lầy như Attack on Titan: Fan lật tẩy những meme đình đám được tác giả đưa vào truyên - Ảnh 3.

Tiếp đó là hình ảnh của cố nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc Freddie Mercury. Có thê thấy được rằng tác giả đã đầu tư rất nhiều vào hình ảnh của Freddie Mercury để cho ra đời một phiên bản Anime đẹp mắt như thế này.

Lầy như Attack on Titan: Fan lật tẩy những meme đình đám được tác giả đưa vào truyên - Ảnh 4.

Còn hình ảnh này nhiều người đã cho rằng đây là đây là một fanart mới đúng bởi những biểu cảm từ đầu ngón tây, gương mặt đều giống với phiên bản gốc. Hình ảnh này của Mikasa cũng đã từng được nhiều người hâm mộ đem ra để làm một meme của cộng đồng otaku trong suốt một khoảng thời gian dài.

Lầy như Attack on Titan: Fan lật tẩy những meme đình đám được tác giả đưa vào truyên - Ảnh 5.

Huyền thoại meme "ngộ ha" từng khiến cho cộng đồng mạng phải điên đảo cũng đã được đưa vào trong Attack on Titan, tuy nhiên theo như một số người hâm mộ cho biết thì tác giả Isayama Hajime đã vé hình ảnh này trước khi meme hài hước kia xuất hiện. Có thể đây là một sự trùng hợp cũng không chừng.

Lầy như Attack on Titan: Fan lật tẩy những meme đình đám được tác giả đưa vào truyên - Ảnh 6.

Cũng theo như nhiều người hâm mộ nhận xét rằng những hình ảnh hài hước trong Attack on Titan xuất hiện một cách vô cùng ngẫu nhiên và không hề có liên quan gì đến tình huống của truyện cả.

Lầy như Attack on Titan: Fan lật tẩy những meme đình đám được tác giả đưa vào truyên - Ảnh 7.

Isayama Hajime cũng được biết đến là một người hâm mộ cuồng nhiệt của series phim đình đám Game of Throne nên cũng có thể thấy được rằng gần như toàn bộ dàn nhân vật của series này đều được đưa vào trong truyện.

Lầy như Attack on Titan: Fan lật tẩy những meme đình đám được tác giả đưa vào truyên - Ảnh 8.

Lầy như Attack on Titan: Fan lật tẩy những meme đình đám được tác giả đưa vào truyên - Ảnh 9.

Lầy như Attack on Titan: Fan lật tẩy những meme đình đám được tác giả đưa vào truyên - Ảnh 10.

Hình ảnh của nam tài tử Patrick Stewart từng thủ vai Giáo Sư X trong loạt phim X-Men đình đám một thời cũng xuất hiện trong Attack on Titan.

Lầy như Attack on Titan: Fan lật tẩy những meme đình đám được tác giả đưa vào truyên - Ảnh 11.

Còn đây là bìa của tạp chí Shounen Jump với hình ảnh các thành viên của Attack on Titan có biểu cảm tương tự nhe meme "reaction guys", tất nhiên là những biểu cảm của các nhân vật rất giống vơi meme thật.

Lầy như Attack on Titan: Fan lật tẩy những meme đình đám được tác giả đưa vào truyên - Ảnh 12.

Thậm chí trong một trang bìa khác thì người hâm mộ phát hiện ra rằng tác giả Isayama Hajime đã cover lại bìa của poster phim The Breakfast Club 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang