Hot girl "trứng rán cần mỡ" đăng ảnh mặc áo cưới, cư dân mạng lại đặt nghi vấn về nhan sắc thật của cô nàng

Cô nàng "trứng rán cần mỡ" liên tục gặp những phản ứng trái chiều của người hâm mộ liên quan đến nhan sắc thật của cô nàng này

Sau trào lưu "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" thì hot girl Trần Thanh Tâm đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên sự chú ý của Thanh Tâm càng ngày càng được lan rộng hơn, không phải vì những thành tích cô đạt được mà là do những scandal mà cô nàng này vướng phải, từ việc lạm dụng app chỉnh sửa nhan sắc cho đến những phát ngôn gây sốc của mình.

Và mới đây thì tranh cãi lại tiếp tuc nổ ra khi mà cô nàng hot girl này lại đăng tải thêm một hình ảnh mặc váy cưới xinh đến lung linh trên trang cá nhân của mình, kèm theo đó là dòng caption "Tạm dừng thả thính tại đây" đã khiến cho cộng đồng không khỏi xôn xao, nhiều người còn cho rằng cô nàng Thanh Tâm này chuẩn bị lên xe hoa với một chú rẻ chưa biết mặt.

Điều này dần được khẳng định khi mà cô nàng đăng hình ảnh của mình lên story cùng bài hát mang tên "Đám Cưới Trên Thiên Đường".

Đăng ảnh mặc áo cưới, hot girl trứng rán cần mỡ bất ngờ bị cộng đồng mạng tìm ra phiên bản chưa chỉnh sửa - Ảnh 1.

Hình ảnh gây xôn xao của nàng hot girl

Nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng đặt nghi vẫn về nhan sắc thật của cô nàng này bởi nhiều người cho rằng nhan sắc thật của Thanh Tâm hoàn toàn khác xa so với những hình ảnh lung linh mà cô nàng này đăng tải trước đó.

Đăng ảnh mặc áo cưới, hot girl trứng rán cần mỡ bất ngờ bị cộng đồng mạng tìm ra phiên bản chưa chỉnh sửa - Ảnh 2.

Sự khác nhau giữa hai bức ảnh khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn về nhan sắc của nàng hot girl

Cụ thể thì trong một bức ảnh chưa qua chỉnh sửa thì cô nàng hot girl này có một làn do đen sạm, không mặt cũng không thật sự tươi tắn và xinh xắn như bức ảnh ở bên trái. Có nhiều người lên tiếng cho rằng bức ảnh bị thiếu sáng khiến cho cô nàng trở nên kém xinh hơn, nhưng song song đó cũng có những bình luận cho rằng cô nàng lại lạm dụng phần mềm chỉnh sửa để giúp bản thân lung linh hơn.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Thanh Tâm bị cộng đồng mạng bóc mẽ về nhan sắc thật của mình ở trên mạng so với ngoài đời thật.

Đăng ảnh mặc áo cưới, hot girl trứng rán cần mỡ bất ngờ bị cộng đồng mạng tìm ra phiên bản chưa chỉnh sửa - Ảnh 3.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô nàng vướng phải những nghi ngờ về nhan sắc

Đăng ảnh mặc áo cưới, hot girl trứng rán cần mỡ bất ngờ bị cộng đồng mạng tìm ra phiên bản chưa chỉnh sửa - Ảnh 4.

Trước đó, nàng hot girl cũng từng gặp lùm xùm về những nghi vấn nhan sắc

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang