Pokemon the Movie: Coco công chiếu vào mùa đông năm 2020, tặng code pokemon siêu hiếm

Pokemon the Movie: Coco sẽ công chiếu vào cuối năm nay. Nhà sản xuất cũng xác nhận sẽ tặng hai pokemon độc quyền trong Pokemon Sword and Shield cho các fan hâm mộ.

Trong số mới nhất của Shogakukan’s Monthly CoroCoro Comic ra mắt vào ngày hôm nay, nhà sản xuất của Pokemon the Movie đã xác nhận tựa phim thứ 23 của series này sẽ được ra mắt vào mùa đông năm 2020 với tên chính thức là Pokemon the Movie: Coco.

Pokemon the Movie: Coco công chiếu vào mùa đông năm 2020, tặng code pokemon siêu hiếm

Ban đầu, phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 7 nhưng do tình hình dịch bệnh vẫn đang phức tạp nên nhà sản xuất quyết định dời phim về cuối năm với khả năng cao sẽ khởi chiếu vào các dịp lễ trong thời gian này. Đây cũng là lần đầu tiên trong suốt 22 năm Pokemon the Movie phải dời lịch chiếu. Toàn bộ các phần phim trước đây đều được ra rạp vào tháng 7.

Để khích lệ các fan hâm mộ, từ ngày 7 tháng 8 này, nhà sản xuất sẽ bán những vé phim đặc biệt giới hạn cho người xem. Chiếc vé này sẽ có dòng code tặng miễn phí “Celebi of a different Color” và “Zarude” trong tựa game Pokemon Sword and Shield. Đây là hai pokemon độc quyền sẽ xuất hiện trong Coco.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 648: Doanh Chính tự tay giải quyết Lã Bất Vi

Dự đoán spoiler Kingdom chap 648: Doanh Chính tự tay giải quyết Lã Bất Vi

Quân của Lý Mục đã tụ họp. Y nói rằng mình sẽ đi tìm Tư Mã Thượng, tập hợp nhân tài để quay lại cứu thành Hàm Đan. Về phía Tần quốc, Doanh Chính cùng các trung thần đang phải đối mặt với sự trỗi dậy của Lã Bất Vi. Những trận chiến đãm mãu sẽ tạm dừng lại. Đây chính là thời khắc của chính trị!

Giải trí
Lên đầu trang