Cuộc chiễn giữa Game X và Game Y lại được châm ngòi bởi một người chủ tiệm net

Trong một thông báo mới nhất của mình thì người chủ tiệm net đã khẳng định bản thân ghét game X và cần tuyển game thủ nữ đến chơi Game Y mỗi tuần

Cộng đồng game thủ Việt từ trước đến nay vẫn luôn có cho mình rất nhiều những bất đồng giữa những cộng đồng với nhau và đáng chú ý nhất chính là những mâu thuẫn giữa 2 cộng đồng Game MOBA lớn. Cũng tại nơi đây thì 2 cộng đồng này đều có những thái độ cực đoan giành cho nhau và thậm chí còn khẳn định sẽ không đội trời chung.

Ghét game X, chủ quán net tuyển toàn gái xinh về chỉ cho chơi game Y - Ảnh 1.

Và mới đây thì mâu thuẫn này lại một lần nữa được khơi lại bởi một người được cho là chủ một tiệm net chuẩn bị mở cửa tại TP. Hồ Chí Minh. Trong thông báo mở cửa của mình thì người chủ này đã lên tiếng khăn định rằng bản thân "ghét game X" và quyết định tuyển một số game thủ nữ đến tiệm net của mình để chơi "game Y".

Nội dung của dòng thông báo này như sau:

"Mình làm net, nói chung có niềm đâm mê với D*** và cực ghét game X, nhưng vì làm net nên không cài game X thì không được. Hồi xưa, quán mình tụi nó chơi D*** nhiều, sau đó có mấy con bé chuyển qua L*L thì quán mình giờ ít người chơi D*** quá . Giờ muốn hồi sinh D*** của quán nên đang cần 1 hoặc 2 bạn nữ đến quán chơi D*** - Quyền lợi chơi free tại quán thứ 3, 4, 5 (nhưng mà chơi D*** thôi - game X thì không nhé) - quán mình cũng ghế salon - phòng điều hòa, không thuốc (có phòng hút thuốc luôn nếu bạn nào muốn hút thuốc) - khu vực Tân Bình - HCM nhé."

Ghét game X, chủ quán net tuyển toàn gái xinh về chỉ cho chơi game Y - Ảnh 2.

Bài viết này được đăng tải trong một group cộng đồng game thủ Việt và nhanh chóng nhận về cho một khá nhiều những ý kiến trái chiều dành cho bài đăng này. Bên cạnh những người ủng hộ thì vẫn còn một số đông phản đối về tư tưởng của vị chủ quán net này, từ đó biến chủ đề này trở thành một đề tài được tranh luận vô cùng sôi nổi.

Hiện tại thì các bên vẫn tiếp tục đưa ra lý lẽ của mình và gần như không hề có hồi kết cho cuộc tranh luận này, giống như cái cách mà 2 cộng đồng game thủ này vẫn tồn tại trong suốt nhiều năm vừa qua.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang