Redo Of Healer được chuyển thể thành anime: siêu phẩm dark fantasy của năm 2021 lộ diện

Anime chuyển thể từ tựa manga dark fantasy cùng tên này được kì vọng sẽ đạt được thành công như Goblin Slayer sau khi công bố danh sách những người thực hiện phim.

Redo Of Healer được chuyển thể thành anime: siêu phẩm dark fantasy của năm 2021 lộ diện

Mới đây, anime Redo Of Healer ( Jutsusho No Yarinaoshi: Shokushi Mahou To Skill Copy No Chouetsu Heal ) chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Rui Tsukiyo đã được xác nhận sẽ lên sóng vào năm 2021. Ngay lập tức thông tin này đã được đông đảo người xem hưởng ứng nhiệt tình.

Trang web chính thức của anime cũng thông báo nhiều tên tuổi nổi tiếng sẽ tham gia thực hiện dự án anime này. Takuya Asaoka ( đạo diễn của Senran Kagura Shinobi Master) sẽ chỉ đạo sản xuất. Kazuyuki Fudeyasu ( biên kịch của Girl’s Last Tour, Tensei Shitara Slime Datta Ken) phụ trách giám sát và viết kịch bản. Junju Goto (thiết kế cho Highschool DxD, Senran Kagura Shinobi Master) sẽ là người thiết kế nhân vật.

Redo Of Healer được chuyển thể thành anime: siêu phẩm dark fantasy của năm 2021 lộ diện 2

Dàn seiyuu cho Redo Of Healer cũng đã được công bố, bao gồm:

  • Yuya Hozumi vai Keyaru.
  • Ayano Shibuya vai Freya.
  • Shizuka Ishigami vai Setsuna.
  • Natsumi Takamori vai Eve.
  • Minami Tsuda vai Norn.
  • Natsuki Aikawa vai Kureha.

Redo Of Healer được chuyển thể thành anime: siêu phẩm dark fantasy của năm 2021 lộ diện 3

Redo Of Healer kể về một anh chàng tên Keyaru với năng lực duy nhất là “phục hồi”. Tuy nhiên tác dụng phụ của năng lực này là chính bản thân Keyaru sẽ phải hứng chịu mọi thương tổn. Cậu bị những chiến binh khác lợi dụng, cho sử dụng chất gây nghiện để dễ dàng thao túng Keyaru, biến anh thành bình thuốc di động của chúng. Sau nhiều năm bị áp bức và đối xử thậm tệ, Keyaru đã đoạt lấy một viên đá ma thuật hòng quay lại 4 năm trước. Từ đây, hành trình trả thù điên loạn, biến chất của Keyaru bắt đầu.

Với cốt truyện về thế giới dark fantasy và một nhân vật phản anh hùng độc đáo, phiên bản tiểu thuyết của Redo Of Healer đã nhanh chóng thu về 800.000 bản in chỉ với 6 tập truyện. Tác phẩm sau đó cũng được chuyển thể thành manga và nhận đươc sự đón đọc của đông đảo độc giả Nhật Bản. Phiên bản anime sắp tới được kì vọng sẽ trở nên cực kì thành công, tiếp nối anime dark fantasy Goblin Slayer.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang