Ayakashi Triangle, manga ecchi mới nhất của Jump liệu có đáng xem?

Ayakashi Triangle là manga mới được phát hành trên Jump, do tác giả của To Love Ru là Kentaro Yabuki sáng tác. Liệu đây có phải là một tác phẩm đáng xem, đủ sức kế thừa những đàn anh đi trước trong thể loại ecchi?

Tóm tắt nội dung Ayakashi Triangle

Ayakashi Triangle, manga ecchi mới nhất của Jump liệu có đáng xem?

Matsuri là một người thuộc dòng dõi chuyên diệt trừ các ayakashi. Cậu có một cô bạn thanh mai trúc mã là Suzu. Cô gái này là một “ayakashi miko”, người có nguồn năng lượng sự sống mạnh mẽ  giúp tăng cường sức mạnh tâm linh cho yêu ma.  Để bảo vệ cho Suzu, Matsuri đã luyện tập cật lực nhằm trở thành một nhẫn giả diệt quỷ mạnh mẽ.

Trong một lần chiến đấu với yêu ma, Matsuri đã sử dụng bí thuật để phong ấn sức mạnh của vua các ayakashi. Tuy nhiên tên yêu quái đã kịp dùng bùa chú tấn công Matsuri, khiến nhân vật chính của chúng ta bị biến thành con gái hòng ngăn cản cặp uyên ương đến với nhau. Chuỗi ngày hài hước về số phận của Matsuri, Suzu và tên vua ayakashi bắt đầu từ đó.

Sự sáng tạo trong cốt truyện

Ayakashi Triangle, manga ecchi mới nhất của Jump liệu có đáng xem? 2

Cốt truyện của Ayakashi Triangle phải nói là rất sáng tạo so với những manga ecchi đi trước. Việc Matsuri bị biến thành con gái là một nước đi rất hay của tác giả Kentaro, giúp cho những tình tiết “khoe da thịt” sắp tới sẽ trở nên hợp lí hơn. Ngoài ra, sự kết nối giữa ba nhân vật Matsuri – Suzu – Ayakashi cũng là một mối quan hệ thú vị, kích thích trí tò mò của khán giả.

Nhân vật nữ chính Suzu cũng đã mơ đến một chuyện tình học đường lãng mạn với Matsuri. Thế nhưng với tình hình ý trung nhân đã trở thành nữ giới, có thể sắp tới truyện sẽ phải gắn thêm tag “yuri” cũng là hợp lí.

Ayakashi Triangle, manga ecchi mới nhất của Jump liệu có đáng xem? 3

Chương truyện đầu tiên cũng đã thiết lập nhân vật phản diện rất thành công. Tên vua ayakashi không những không đáng sợ mà còn có phần rất dễ thương. Tên ayakashi này là nhân tố chính sẽ ngăn cách tình cảm giữa Matsuri và Suzu, mang lại những tình huống hài hước thú vị cho câu chuyện.

Ayakashi Triangle, manga ecchi mới nhất của Jump liệu có đáng xem? 4

Hoàng thượng giá đáooo

Yếu tố hình ảnh xuất sắc

Ayakashi Triangle, manga ecchi mới nhất của Jump liệu có đáng xem? 5

 Vẫn giữ nguyên phong cách từ To Love Ru, tác giả Kentaro đã tạo nên Ayakashi Triangle với hình ảnh rất trau chuốt và hút mắt. Tạo hình các nhân vật đều theo hướng moe rất dễ thương. Với phong cách này cộng với thể loại ecchi, đảm bảo những chap tiếp theo Ayakashi Triangle sẽ rất thỏa mãn người xem, đặc biệt là những chàng trai “thẳng” yêu thích nhìn ngắm phụ nữ.

Tổng kết

Ayakashi Triangle hiện chỉ mới phát hành chap đầu tiên, nên ta vẫn chưa thể đoán biết điều gì nhiều về tác phẩm này. Nhìn chung đây là một tác phẩm đáng xem, hài hước và có đầy đủ tiềm năng để vượt qua Yuragi-sou No Yuuna-san hay kể cả đàn anh To Love Ru. Hãy cùng chờ xem trong thời gian tới tác phẩm này có đạt được mong đợi của người xem và trở thành một siêu phẩm thật sự của thể loại ecchi không nhé.

Nguồn ảnh: nhóm dịch 7 Fingers Team

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang