Ani Ni Tsukeru Kusuri Wa Nai! tiếp tục ra mắt phần 4, quyết tâm khiến người xem cười sấp mặt

Sau 3 phần phim cực kì thành công, Ani Ni Tsukeru Kusuri Wa Nai! thừa thắng xông lên ra mắt season mới vào tháng 8 năm nay.

Ani Ni Tsukeru Kusuri Wa Nai! tiếp tục ra mắt phần 4, quyết tâm khiến người xem cười sấp mặt

Trang web chính thức của Ani Ni Tsukeru Kusuri Wa Nai! (tựa Việt: Ông anh tôi hết thuốc chữa rồi) đã đăng tin thông báo tựa anime này sẽ có phần 4 và sẽ được công chiếu trên nền tảng Tencent Video vào tháng 8 năm nay. Ani Ni Tsukeru Kusuri Wa Nai! season 4 sau đó sẽ bắt đầu công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10.

Ani Ni Tsukeru Kusuri Wa Nai! tiếp tục ra mắt phần 4, quyết tâm khiến người xem cười sấp mặt 2

Rarecho sẽ quay lại chỉ đạo anime và giám sát hai studio thực hiện phim là ImagineerFanworks. Rarecho cũng sẽ là người viết kịch bản cho season 4 này. Một studio mới sẽ tham gia vào dự án thay thế cho studio cũ  là Planet Cartoon. Dàn nhân viên và seiyuu ở các mùa trước cũng sẽ quay lại tham gia vào phần phim này.

Ani Ni Tsukeru Kusuri Wa Nai! là anime ngắn chuyển thể từ web comic nổi tiếng ở Trung Quốc được sáng tác bởi tác giả Yu Lei. Sau phần đầu tiên ra mắt vào tháng 3 năm 2017, Ani Ni Tsukeru Kusuri Wa Nai! đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người xem thông qua những câu chuyện hài hước, dí dỏm và cực kì giải trí của những cô cậu học sinh ngáo ngơ đầy thú vị. Anime sau đó được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội và đem lại doanh thu cực khủng cho nhà sản xuất.

Ani Ni Tsukeru Kusuri Wa Nai! tiếp tục ra mắt phần 4, quyết tâm khiến người xem cười sấp mặt 3

Sau thành công của phần 1, các phần tiếp theo của Ani Ni Tsukeru Kusuri Wa Nai! được sản xuất đều đặn mỗi năm. Đến nay, anime này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng hot và vẫn được đông đảo người xem đón chờ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang