Log Horizon season 3 thử thách kiên nhẫn người xem khi tiếp tục dời lịch công chiếu

Cứ ngỡ sẽ được xem tiếp câu chuyện của Log Horizon vào tháng 10 năm nay sau gần 5 năm chờ đợi, nhà sản xuất của anime lại một lần nữa phải tuyên bố dời lịch công chiếu Log Horizon season 3 sang tận năm sau.

Log Horizon season 3 thử thách kiên nhẫn người xem khi tiếp tục dời lịch công chiếu

Đài truyền hình NHK của Nhật đã thông báo anime Log Horizon season 3 sẽ hoãn lịch phát hành. Cụ thể, phần 3 với tên gọi Log Horizon: Entaku houkai sẽ dời lịch về tận tháng 1 năm 2021 thay vì tháng 10 năm nay như dự kiến. Lí do được nhà sản xuất đưa ra không đâu khác ngoài sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Theo nhiều nguồn tin, season 3 này sẽ tiếp nối câu chuyện trước đó và sẽ kéo dài trong 12 episode. Dàn nhân viên cũ của Log Horizon cũng sẽ quay lại thực hiện phim. Syouji Masuda sẽ tiếp tục là người giám sát cốt truyện. Shinji Ishihira sẽ trở lại để chỉ đạo studio DEENToshizo Nemoto là người sẽ giám sát kịch bản anime. Ngoài ra, Shouji Hata và Yasuharu Takanashi cũng sẽ giữ vị trí giám đốc âm thanh và sáng tác nhạc. Có thể nói Log Horizon season 3 sẽ không có quá nhiều thay đổi so với hai phần trước.

Log Horizon season 3 thử thách kiên nhẫn người xem khi tiếp tục dời lịch công chiếu 2

Câu chuyện của Log Horizon bắt đầu khi 30.000 game thủ Nhật Bản bị mắc kẹt trong thế giới game Elder Tale. Họ không thể chết đi cũng như không hề có cách thoát khỏi đây. Shiroe, nhân vật chính của Log Horizon, cùng với những người bạn của mình sẽ phải học cách tồn tại và cùng nhau xây dựng một vương quốc hùng mạnh để sinh sống.

Sau hai phần phim cực kì thành công vào năm 2013, 2014, Log Horizon: Entaku houkai sẽ là phần cuối cùng khép lại câu chuyện ở vùng đất Elder Tale. Các fan hâm mộ đã phải chờ tận 5 năm để có thể được xem season cuối cùng này. Thế nhưng trước tình hình dịch bệnh phức tạp, có lẽ chúng ta sẽ phải kiên nhẫn thêm ít lâu nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang