Tokyo Revengers được chuyển thể thành anime, mở đầu cho hàng loạt manga khác lên sóng

Bên cạnh tựa truyện Tokyo Revengers, nhiều manga khác như Blue Lock, Orient, Hitman cũng đang được lên kế hoạch chuyển thể thành anime.

Mới đây, trang twitter Shonen Magazine News đã công bố thông tin rằng tựa manga Tokyo Revengers sẽ được chuyển thể thành anime và sẽ sớm ra mắt vào năm 2021.

Trang twitter cũng tiết lộ rằng toàn bộ các tác phẩm manga được phát hành trước năm 2018 trên Weekly Shonen Magazine đều sẽ có bản anime. Trong tương lai, có lẽ thông tin về Blue Lock, Orient, Hitman hay kể cả manga hit của năm 2019 là Soredemo Ayumu sẽ sớm được công bố.

Tokyo Revengers được chuyển thể thành anime, mở đầu cho hàng loạt manga khác lên sóng

Tokyo Revengers là câu chuyện kể về Takemichi Hanagaki, một người đàn ông thất bại vô công rỗi nghề. Trong một lần xem tin tức, anh nhận ra người bạn gái thời trung học của mình đã bị giết bởi một nhóm du côn mang tên Tokyo Manji Gang. Sự kiện này đã khiến Takemichi suy nghĩ, hối hận về cuộc đời bản thân và điều đó khiến anh ta đột nhiên trôi ngược về 12 năm trước, về đúng thời điểm Takemichi học trung học. Để có thể thay đổi tương lai và cứu sống Hinata, Takemichi quyết tâm nhắm đến đỉnh của băng đảng tội phạm độc ác nhất Kanto.

Tokyo Revengers được chuyển thể thành anime, mở đầu cho hàng loạt manga khác lên sóng 2

Được sáng tác bởi  tác giả Ken Wakui, ra mắt vào tháng 3 năm 2017, cho đến nay Tokyo Revengers đã tẩu tán trên 4 triệu bản in. Phiên bản live-action của manga cũng đang được Warner Bros. Japan thực hiện, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 10.

Trong tương lai nhiều tác phẩm khác cũng sẽ được chuyển thể thành anime. Cùng chờ xem ngoài những cái tên kể trên sẽ còn những manga được đưa lên màn ảnh nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang