Tin vui: Anime One Piece sẽ quay lại vào tuần sau cùng nhiều anime khác

Sau nhiều ngày chờ đợi mòn mỏi One Piece ep 930, mới đây thông báo về sự quay lại của anime đã được xác nhận. Nhiều anime cũng manh nha quay lại vào tháng sau.

Tin vui: Anime One Piece sẽ quay lại vào tuần sau cùng nhiều anime khác

Mới đây trang twitter One Piece.com đã xác nhận episode 930 của One Piece sẽ được công chiếu vào ngày 28 tháng 6. Do ảnh hưởng của COVID-19, One Piece đã phải hoãn chiếu từ ngày 20 tháng 4.

Bên cạnh One Piece, nhiều anime khác cũng đã công bố thời gian tiếp tục công chiếu. Cụ thể Digimon Adventure cũng sẽ quay lại vào ngày 28, Black CloverFugou Keiji – Balance: Unlimited cũng sẽ tái xuất vào tháng tới.

Về phía One Piece, tuy thông tin về ep 930 đã được nhiều fan đồn đoán sẽ phát hành vào tháng này, nhưng đến nay thông tin chính thức mới được xác nhận. Vài ngày trước, nhà sản xuất của One Piece cũng đã đăng tải một video nhằm giúp mọi người có ý thức hơn trong việc bảo vệ bản thân giữa đại dịch.

Có thể thấy rằng nhà sản xuất của One Piece cũng nhưng nhiều studio khác cũng đang dần quen với tình hình dịch bệnh và vẫn đang thực hiện công việc một cách hiệu quả dù vướng nhiều hạn chế. Mong rằng sẽ không có bất trắc gì xảy ra và chúng ta sẽ sớm được xem tiếp nhiều bộ anime đặc sắc khác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang