Trang web phim lậu lớn nhất Việt Nam bị xóa sổ, cộng đồng giờ sẽ phải xem phim trả phí?

Khi mà tảng web xem phim lậu lớn nhất Việt Nam bị đóng cửa thì cộng đồng cũng phải tập làm quen với năm tháng xem phim trả phí

Đã từ rất lâu rồi thì hình thức xem phim online mà không cần trả phí đã hiện hữu tại rất nhiều nơi và khiến cho những nhà sản xuất phim phải đau đầu. Theo đó thì một loạt những trang web đã sử dụng hình thức re-up (đăng lại) những sản phẩm phim điện ảnh cho một lượng lớn người xem chưa có thói quen trả phí cho nhu cầu xem phim tại nhà và con số người xem này là rất nhiều.

Tuy nhiên vào ngày 18/06 vừa qua thì những ông lớn làng phim đã quyết định ra tay một cách quyết liệt, dẹp bỏ một trong những trang web xem phim lậu lớn nhất tại Việt Nam và ở thời điểm hiện tại thì trang web này hiện đang ở trong tình trạng đóng băng và không có dấu hiệu sẽ quay trở lại.

 Web phim lậu lớn nhất nhì Việt Nam bỗng dừng hoạt động, năm tháng xem chùa dần kết thúc? - Ảnh 1.

Đối với những người thích cày phim online thì chắc hẳn cũng biết được rằng trang web này chính là địa điểm yêu thích của rất nhiều người bởi lượng phim được cập nhật một cách liên tục với chất lượng ổn định. Thậm chí một số bộ phim vừa mới chiếu rạp cũng sẽ xuất hiện bản cam (bản quay lén trong rạp) ngay sau khi phim được công chiếu không lâu.

Theo như nhiều người đánh giá thì trang web này thậm chí còn cập nhật phim nhanh hơn cả những trang web xem phim trả phí, đã vậy còn đa dạng trong thể loại phim nữa. Cũng bới lý do này khi biết tin trang web xem phim lậu lớn nhất Việt Nam đóng cửa đã thể hiện sự tiếc nuổi của mình dù biết rằng việc xem phim lậu cũng không phải là điều tốt.

 Web phim lậu lớn nhất nhì Việt Nam bỗng dừng hoạt động, năm tháng xem chùa dần kết thúc? - Ảnh 2.

 Web phim lậu lớn nhất nhì Việt Nam bỗng dừng hoạt động, năm tháng xem chùa dần kết thúc? - Ảnh 3.

Tất nhiên cộng đồng vẫn khẳng định rằng công cuộc dọn dẹp những trang web xem phim lậu là một hành động cần thiết để bảo vệ quyền lợi cho những nhà làm phim khi họ bỏ ra một khoản tiền lớn cũng như chất xám để ra mắt những sản phẩm nghệ thuật nhưng lại không được trả phí. Dù vậy việc xem phim lậu lại là một thói quen khó bỏ không chỉ của người Việt mà còn ở một số quốc gia lớn trên thế giới. Vì vậy cũng không phải là dễ dàng để mà cộng đồng có thể chấp nhận việc không thể xem phim miễn phí.

Và trong một diễn biến mới nhất của mình thì trang phim này đã nhanh chóng thay đổi tên miền vào (21h ngày 18/6) và hoạt động trở lại như thường bằng việc thêm chữ "z" vào cuối tên miền.

 Web phim lậu lớn nhất nhì Việt Nam bỗng dừng hoạt động, năm tháng xem chùa dần kết thúc? - Ảnh 4.

Thêm từ "z" vào cuối tên miền và trang web đã hoạt động bình thường

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang