One Punch Man chap 181: Tank Top Master cosplay Tào Bày Bảy, Drive Knight không chiến Psykos

One Punch Man tiếp tục khiến khán giả rúng động với những diễn biến mới trong cuộc chiến với Psykos.

One Punch Man chap 181: Tank Top Master cosplay Tào Bày Bảy, Drive Knight không chiến Psykos

Trong những diễn biến trước, Tatsumaki tuy hộc cả máu nhưng vẫn gây khó dễ cho Psykos bằng cách tạo nên một lá chắn khổng lồ. Psykos hóa dạng máy bay bỏ chạy thì Drive Knight xuất hiện truy đuổi. Để nắm chi tiết, bạn hãy đọc ngay tại đây:

SỐC: One Punch Man tung thêm nội dung mới: Tatsumaki hộc máu, Drive Knight trợ chiến!

One Punch Man chap 181: Tank Top Master cosplay Tào Bày Bảy, Drive Knight không chiến Psykos 2

Mới đây, tác giả Yuusuke Murata đã đăng tải thêm những diễn biến mới nhất vầ cuộc chiến giữa Psykos với các anh hùng cấp S. Tiếp nối nội dung trước đó, Drive Knight bám theo Psykos, cùng ả ta bay tít lên không trung. Drive Knight kích hoạt một khẩu súng năng lượng, liên tục bắn về phía ả quái vật.

Dưới mặt đất, Genos đã đáp xuống chỗ của các anh hùng cấp S khác. Cậu trao đổi với họ vài lời rồi lại tiếp tục bay lên không trung. Samurai Nguyên Tử cũng vội vàng lao theo. Thần Trư đột nhiên...buồn "huệ". Anh ói ra các đệ tử của Samurai là Iaian và nhiều tên mặc đồ đen khác. Ở một góc truyện, ta có thể thấy Zombie Man đang khôi phục cơ thể.

One Punch Man chap 181: Tank Top Master cosplay Tào Bày Bảy, Drive Knight không chiến Psykos 3

Iaian tỉnh lại. Anh tự trách sự yếu kém của bản thân. Samurai Nguyên Tử quay lại. Iaian xin lỗi thầy mình. Samurai động viên Iaian và kéo anh ta dậy.

Ở một bên khác, Tank Top Master đang dỡ các đống đất đá, giải cứu dân thường. Có vẻ không có thương vong nào cả. Tank Top Master nói rằng đó là ma thuật của áo ba lỗ (???).

Ở trên không, Drive Knight vẫn đang truy đuổi Psykos. Nhờ sự hỗ trợ từ lá chắn của Tatsumaki, ả quái vật không có cách nào chạy ra ngoài. Tank Top Master nhìn thấy vậy nên cũng muốn tham gia hạ Psykos.

One Punch Man chap 181: Tank Top Master cosplay Tào Bày Bảy, Drive Knight không chiến Psykos 4

Tank Top Master giao việc giải cứu lại cho các anh hùng khác rồi tiến đến một cái trụ điện. Tank Top Master sau đó ném nó lên rồi nắm vào dây điện, bay khỏi mặt đất. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang