Kanojo, Okarishimasu và Uzaki-chan Wa Asobitai xác nhận sẽ có season 2!

Sau thành công vượt ngoài mong đợi trong hè 2020, anime Kanojo, Okarishimasu và Uzaki-chan Wants To Hang Out đã xác nhận sẽ có mùa thứ hai.

Tối hôm qua, ngày 25 tháng 9, anime Kanojo, Okarishimasu (Rent A Girlfriend) đã lên sóng tập phim cuối cùng của mình. Bất ngờ thay, trong đoạn credit cuối cùng, cả bốn nhân vật Chizuru, Ruka, Mami, Nanami đã xuất hiện và thông báo rằng họ sẽ quay lại vào mùa thứ hai.

Dành seiyuu vẫn sẽ được giữ nguyên, bao gồm:

  • Sora Amamiya vai Chizuru Mizuhara
  • Aoi Yūki vai Mami Nanami
  • Nao Tōyama vai Ruka Sarashina
  • Rie Takahashi vai Sumi Sakurasawa
  • Shun Horie vai Kazuya Kinoshita
  • Yukari Nozawa vai Nagomi Kinoshita.

Kanojo, Okarishimasu season 2 vẫn sẽ do TMS Entertainment thực hiện. Hiện tại thời gian công chiếu và nội dung của mùa phim này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy vậy, với sự chuẩn bị từ sớm như thế này, người hâm mộ hoàn toàn có thể trông đợi anime sẽ ra mắt vào năm 2021 hoặc đầu năm 2022.

Ngoài Kanojo, Okarishimasu, một tựa anime khác cũng đã được bật đèn xanh cho phần tiếp theo, đó chính là Uzaki-chan Wa Asobitai (Uzaki-chan Want To Hang Out). Trong tập cuối lên sóng tối hôm qua, nhà sản xuất anime đã xác nhận thông tin này.

Kanojo, Okarishimasu và Uzaki-chan Wa Asobitai xác nhận sẽ có season 2!

Kanojo, Okarishimasu và Uzaki-chan Wa Asobitai xác nhận sẽ có season 2! 2

Hình ảnh chúc mừng từ tác giả Take.

Uzaki-chan Wa Asobitai season 2 vẫn sẽ giữ nguyên dàn seiyuu. Tương tự Kanojo, Okarishimasu, tựa anime này sẽ sớm ra mắt trong năm sau.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang