Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 79: Misasa dứt diểm Hikaru, chiến thắng thứ 2 cho Kengan

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 79, tóm tắt nội dung chap 78: Sau một hồi vờn đối thủ, Misasa cuối cùng cũng đánh nghiêm túc. Với một đấm cực mạnh khiến Hikaru chao đảo, Nanh 8 đã sẵn sàng phản công.

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 78

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 79: Misasa dứt diểm Hikaru, chiến thắng thứ 2 cho Kengan

Trận chiến giữa Hikaru và Misasa tiếp diễn. Với uy thế của một "thiên tài thông thạo 7 tất cả võ thuật", một "đấu sĩ tôi luyện cơ thể thành vũ khí", Hikaru liên tục tung chiêu lấn lướt Nanh 8. Mặc sức cho Misasa tránh né, Hikaru vẫn nắm vào được áo của Misasa và xé tung nó lên.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 79: Misasa dứt diểm Hikaru, chiến thắng thứ 2 cho Kengan 2

Hành động của Hikaru khiến Misasa bị mất tập trung. Không để lỡ cơ hội, Nanh 6 vung tay đấm thật lực vào ngực đối thủ. Misasa kịp đưa tay đỡ nhưng vẫn bị ép đến sát mép sàn đấu.

Vòng bo đang ngày càng thu hẹp. Hikaru tiếp tục phô diễn kĩ năng của mình. Không chỉ đấm đơn thuần, hắn còn dùng đòn móc khiến má Misasa bị chém tóe máu. Nhận thấy đã đến lúc kết liễu đối thủ, Hikaru vào thế, chuẩn bị tung sát chiêu!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 79: Misasa dứt diểm Hikaru, chiến thắng thứ 2 cho Kengan 3

Ngay khoảnh khắc gần chạm đến đối thủ, Hikaru bỗng... cắm mặt xuống đất. Misasa đã lựa đúng thời điểm và phản công bằng một đấm cực mạnh! Trên khán đài, thành viên đội Tuyệt Diệt nói rằng: "Đừng vội xem thường Misasa. Chính những lúc này hắn ta mới là mạnh nhất. Hắn ta có tật xấu thích trêu đùa đối thủ cho đến lúc cuối mới ra tay".

Hikaru lập tức đứng lên. Hắn điên tiết rủa xả đối thủ. Tuy võ mồm mạnh mẽ là thế nhưng thể chất của Hikaru lại đang chịu ảnh hưởng rất nghiêm trọng từ đòn đánh của Misasa. Cơ thể Hikaru đang không ngừng run lên!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 79: Misasa dứt diểm Hikaru, chiến thắng thứ 2 cho Kengan 4

Cuối chương truyện, Misasa cởi bỏ áo và khiêu khích Hikaru vài câu kiểu như: "Mày biết BỐ mày là ai chưa? Thằng cùi bắp?". Khác với vẻ ngoài mảnh khảnh, Misasa có thể hình cực kì săn chắc và cứng cáp.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 79

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 79: Misasa dứt diểm Hikaru, chiến thắng thứ 2 cho Kengan 5

Theo như lời đội Tuyệt Diệt, Misasa luôn vờn đối thủ đến cuối mới chịu đánh thật. Vòng bo đang ngày càng hẹp lại. Hikaru cũng đã có thời gian để "gáy". Khả năng cao trong chương tới, Misasa sẽ dứt điểm tên phản bội.

Khác với dự đoán của phần đông khán giả, có vẻ sức mạnh của Misasa cũng không hề xoàng chút nào. Trong chương tới, Nanh 8 sẽ bắt đầu phản công, đấm Hikaru không kịp trở tay.

Đầu trận đến giờ, Misasa không trúng bất kì đòn đánh trực tiếp nào. Anh hiểu đối thủ của mình có thể làm gì và đọc vị hoàn toàn hắn ta. Trong Kengan Omega chap 79, Misasa sẽ cho Hikaru thấy rằng anh không hề "gà" bằng cách dồn ép "thằng cùi bắp" vào thế bí.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 79

Kengan Omega chap  79 dự kiến phát hành ngày 1 tháng 10. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang