Có thể bạn chưa biết: Lũ gà trong Modern Warfare còn xịn sò hơn cả CS:GO

Trong khi các game thủ Call of Duty: Modern Warfare đang bận bắn nhau, một người hâm mộ lại đang cố tìm cách ... giết gà, và phát hiện ra một sự thật thú vị đằng sau con gà trong Modern Warfare

Call of Duty: Modern Warfare là một tựa game cực kì chi tiết với các yếu tố thực tế. Súng ống của người chơi, trang bị và môi trường đều đáp ứng các tiêu chuẩn hiện thực, và người hâm mộ không ngừng khám phá ra những chi tiết mới. Khi một người chơi phát hiện điều gì đó phi thực tế, cộng đồng hâm mộ ngay lập tức chú ý đến nó. Từ những con ruồi xuất hiện trong Modern Warfare cho đến chi tiết trên vũ khí, game mang đến một cảm giác chân thực vô cùng hấp dẫn, và những khoảnh khắc ít ỏi mà người hâm mộ phát hiện các chi tiết phi thực tế đều bất ngờ xen lẫn hài hước, do đó thu hút được sự chú ý rất lớn. Lần này, sự phi thực tế đó đến từ một ... chú gà trong game.

Có thể bạn chưa biết: Lũ gà trong Modern Warfare còn xịn sò hơn cả CS:GO
Call of Duty: Modern Warfare quan tâm nhiều đến các chi tiết

Trong đoạn video đăng lên Reddit bởi người dùng relaxyourbeans, một con gà đang đứng giữa khung hình, và người chơi bắt đầu xả đạn vào mặt nó. Nhưng dường như con gà này chỉ đơn giản là không chết hay thậm chí không quan tâm đến việc mình bị bắn. Điều này góp phần xác nhận con gà này thực sự bất tử, phá vỡ tính thực tế của game, nhưng đồng thời cũng đưa ra những câu hỏi thú vị. Ở một bản đồ khác, người hâm mộ nhận thấy những con gà vẫn có thể bị bắn. Mặc dù không rõ bản đồ của con gà bất tử này là gì, nhưng nó đã góp phần hủy hoại độ chân thực của trò chơi theo một cách hài hước. Thậm chí một số người còn nhận định sự bất tử của con gà là do kết nối kém của người chơi.

Có thể bạn chưa biết: Lũ gà trong Modern Warfare còn xịn sò hơn cả CS:GO 2
Nhưng đôi lúc lũ gà vẫn có thể bất tử

Cụ thể hơn, vì người chơi có thể không hoàn toàn đồng bộ với game, đạn bắn ra sẽ không tác động lên mô hình con gà. Bản đồ nhỏ ở góc trên bên trái màn hình có thể cung cấp một số thông tin chi tiết về giả thuyết này, nhưng vì không có bất kì tình trạng lag trong chuyển động của người chơi, dường như con gà này chỉ đơn giản là bất tử mà thôi. Rất nhiều tựa game đã mang lại những kết quả thú vị ngoài dự đoán với những người chơi "ngứa tay". Từ The Witcher sẽ triệu hồi một con quái vật sau khi đạt đến số lượng bò bị giết nhất định, cho đến hiệu ứng cuccos nổi tiếng của thương hiệu The Legend of Zelda. 

Có thể bạn chưa biết: Lũ gà trong Modern Warfare còn xịn sò hơn cả CS:GO 3
Gà trong Skyrim còn là một thế lực thật sự

Thậm chí Skyrim còn sẵn sàng truy nã người chơi vì tội giết gà. Nhìn chung, đây là một chi tiết nhỏ không ảnh hưởng đến lối chơi, mà thậm chí còn khiến các game thủ cảm thấy hài hước. Mặc dù phần lớn người chơi Call of Duty: Modern Warfare không hứng thú với việc gây hại cho những sinh vật trong bản đồ, vẫn có vài người cảm thấy khó chịu khi con gà này lại có thể bất tử. Dù sao thì, điều này cũng khiến con gà trở nên nổi bật hơn và có thể tự hào trước khả năng bất tử của mình. Call of Duty: Modern Warfare hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang