Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 81: Cặp đấu tiếp theo - Wakatsuki VS Lu Tian?

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 81,tóm tắt nội dung chap 80: Sau khi đập nát mặt Hikaru, Nanh 8 Misasa đã giành chiến thắng thứ hai dành cho Kengan. Cặp đấu tiếp theo liệu Wakatsuki có xung trận?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 80

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 81: Cặp đấu tiếp theo - Wakatsuki VS Lu Tian?

Với kĩ thuật mới, Hikaru không ngừng tiếp cận đối thủ. Các động tác của hắn ta giờ đây cũng gọn gàng và chính xác hơn.

Hikaru vung tay chém Misasa. Misasa nhanh chóng dùng cùi chỏ chống đỡ.  Hikaru tiếp tục chém trong vô vọng và bị Misasa đánh trúng một đòn cực chí mạng vào đầu.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 81: Cặp đấu tiếp theo - Wakatsuki VS Lu Tian? 2

Sau một hồi dùng tay chán chê, Hikaru lại chuyển qua dùng chân và tiếp tục bốc phét về sức mạnh của hắn. Vẫn giữ phong thái bình tĩnh, Misasa vào thế, tiếp tục phản đòn đối thủ.

Ngay giữa lúc ra đòn, Hikaru lao đến dùng hai tay toan ôm lấy Misasa. Đòn chân nãy giờ chỉ là chim mồi. Tuy vậy, Misasa không phải một con gà. Anh thừa hiểu tên phản bội kia kiểu gì cũng giở trò đồi bại.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 81: Cặp đấu tiếp theo - Wakatsuki VS Lu Tian? 3

Nanh 8 thúc mạnh cùi chỏ đẩy phăng hai tay Hikaru. Ngay sau đó, anh dùng hai ngón cái đánh mạnh và vùng dưới tai đối thủ. Đòn đánh khiến xương gò má Hikaru vỡ nát. Hắn ta ôm mặt, hét lên trong đau đớn.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 81: Cặp đấu tiếp theo - Wakatsuki VS Lu Tian? 4

Misasa tiếp tục dùng cùi chỏ trái thúc mạnh vào gáy Hikaru, rồi dùng tay còn lại chém vào giữa mặt hắn. Đòn cuối cùng, Misasa dùng toàn lực đấm Hikaru lún mặt xuống sàn. Trận đấu kết thúc. Misasa giành chiến thắng!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 81

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 81: Cặp đấu tiếp theo - Wakatsuki VS Lu Tian? 5

Kẻ phản bội - "Răng Sâu" Hikaru đã bị trừng phạt đích đáng. Hắn ta hẳn sẽ được đưa vào bệnh viện ngay lập tức để chữa trị. Thế là từ đây, độc giả không còn nghe thấy tiếng hắn ta gáy.

Sự thất bại của Hikaru chắc chắn không nằm ngoài mong đợi của phe Luyện Ngục. Tình hình hiện tại đã là 2 - 2, Luyện Ngục sẽ muốn tìm kiếm một chiến thắng tuyệt đối để vực dậy tinh thần cũng như tăng thêm sức hút cho giải đấu.

Về phía Kengan, họ cũng sẽ muốn kéo dài chuỗi thắng để thị uy năng lực của mình. Cặp đấu tiếp theo khả năng cao Wakatsuki sẽ xung trận. Một khả năng khác có thể xảy đến là Masaki sẽ được sắp xếp ra đấu sớm. Trong dàn đấu sĩ, hắn ta là người bí ẩn nhất nên Yamashita sẽ muốn "thử" tên này.

Về phía Luyện Ngục, nếu Wakatsuki xuất quân thì Lu Tian sẽ là đối trọng khá hoàn hảo. Trong các đấu sĩ Luyện Ngục, hắn là kẻ có thể hình cũng như "hào quang kẻ mạnh" khá nổi bật. Nếu điều này thực sự xảy ra, chúng ta chắc chắn sẽ có một trận đấu cực kì hấp dẫn.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 81

Kengan Omega chap 81 dự kiến phát hành ngày 15 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang